8 รูปทรงปลายแท่งลิปสติกที่ใช้อยู่เป็นประจำ สามารถบอกนิสัยได้นะ!!

ลิปสติก เป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสาวๆทั้งหลาย แต่รู้ไหมว่ารูปทรงปลายลิปสติกที่ใช้อยู่เป็นประจำ สามารถบอกนิสัยได้นะ ไม่เชื่อลองดูกันได้เลยจ้า ว่าจะแม่นจริงหรือเปล่า…

 

1. ทรงปลายกลมมน

1

คุณเป็นคนสบาย ๆ แบบอะไรก็ได้ไม่คิดมาก ใครจะลุยไหนคุณก็ลุยนั่นด้วย แถมคุณยังเป็นคนน่ารักจนเป็นที่ชื่นชอบของคนที่อยู่รอบข้าง และมีความเป็นผู้หญิงเอามากๆ

 

2. ทรงปลายแหลมเรียวเล็ก

2

คุณเป็นคนที่น่ารักและใคร ๆ ต่างก็ชื่นชมคุณ แถมยังเป็นคนที่รักและดูแลครอบครัว และที่ดีไปกว่านั้นคือคุณเป็นคนที่ลงมือทำจริงมากกว่าแค่พูดเฉย ๆ ด้วยนะ

 

3. ทรงเว้าเข้าตรงกลาง

3

คุณเป็นคนชอบผจญภัย ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และชอบทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ๆ อยู่เสมอ แถมยังเป็นคนตลกสนุกสนานจนใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ทั้งนั้น

 

4. ทรงเหมือนกับตอนที่เพิ่งซื้อมา

4

คุณเป็นคนที่ชอบสนับสนุนจุนเจือผู้อื่น ซึ่งคุณก็ทำด้วยความเต็มใจ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่เพื่อน ๆ และคนรอบข้างที่รู้จักรักด้วยนะ

 

5. ทรงมุมแหลม

5

คุณเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ชอบพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนฝูง แถมยังเป็นคนช่างเลือกคนที่จะใช้เวลาร่วมกับคุณด้วยนะ

 

6. ทรงแบนราบ

6

คุณเป็นคนตรง ๆ เปิดเผย มีศีลธรรม และรักความท้าทาย แถมคนรอบข้างและเพื่อนฝูงทั้งหลายต่างก็ไว้ใจและเชื่อใจในตัวคุณด้วย

 

7.ทรงแหลมไปด้านเดียว

7

คุณเป็นคนหัวครีเอทีฟ รักการสังสรรค์ ชอบเข้าสังคม และเป็นคนช่างพูดช่างคุยด้วย แถมคุณยังเป็นคนที่ชอบให้คนอื่นมาสนใจและตกหลุมรักคนได้ง่ายด้วยล่ะ

 

8. ทรงปลายตรงกลางแหลม ด้านข้างเว้าเข้า

8

คุณเป็นคนที่อยากรู้อยากเห็น และคนรอบข้างก็มองว่าคุณเป็นคนลึกลับน่าค้นหา แถมยังมีอีโก้สูงด้วย แต่นี่ไม่ใช่สิ่งที่เลวร้ายเสมอไปหรอกนะคะ เพราะคนที่รู้จักคุณจะรู้ว่าคุณเป็นคนรักเพื่อนและไว้ใจได้ด้วย

ข้อมูลจาก: kapookgoodhousekeepingdiply

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...