15 ท่านอน สามารถบอกนิสัยได้ ลองสำรวจตัวเองซิว่าตรงหรือเปล่า?

เชื่อหรือไม่ว่าท่านอนสามารถบอกนิสัยได้ด้วยนะ บทความนี้ผมมีมาให้ดู 15 ท่านอนด้วยกัน ลองสำรวจตัวเองซิว่าตรงหรือเปล่าเอ่ย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย…

 

1. กางแขนกางขา:1
ช่างรักอิสระเสรี อะไรขนาดนั้น ท่านอนบ่งบอก ความเป็นตัวของตัวเอง อย่างแรง รักความสะดวกสบาย รักสวยรักงาม จับจ่ายใช้สอย สุรุ่ยสุร่าย แต่ก็หาเงินเก่งพอๆ กัน ที่แย่หน่อยคือ ชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน และสนุกกับการตั้งสโมสรซะด้วยซิ

 

2. นอนเอาขาไขว้กันแบบไขว่ห้าง:2
คนที่นอนท่านี้ ไม่ค่อยกล้ายอมรับ ความเปลี่ยนแปลงใดได้ง่ายๆ แถมยังชอบ หมกมุ่นอยู่กับ เรื่องของตนเอง รักที่จะอยู่คนเดียว ข้อดีก็คือ ช่างมีน้ำอดน้ำทน กับเรื่องรอบๆ ตัวได้ดีจริงๆ

 

3. นอนเอามือไพล่ประสานกัน รองศีรษะ:3
เป็นคนฉลาด ปราดเปรื่อง ปัญญาเฉียบแหลม ชอบเรียนรู้ สิ่งใหม่ๆ ไม่รู้จบ บางครั้ง ก็มีความคิด แปลก แหวกแนว ที่ชาวบ้านตามไม่ทัน เป็นคนน่ารัก ที่ให้ความสนใจครอบครัว อยู่เสมอ แต่มันสำคัญที่ว่า ช่างเป็นคนที่ รักคนยาก ซะเหลือเกิน

 

4. นอนคว่ำ:4
เป็นคน ใจคอคับแคบ มักจะเอาแต่ใจตนเองเป็นใหญ่ และต้องการให้ ใครต่อใคร ทำตามความต้องการของตัวเองอยู่เสมอๆ แถมยังเป็น คนสะเพร่า จับจดเสียด้วยนะ

 

5. นอนตะแคง:5มีความเชื่อมั่นในตัวเอง และไม่ว่าจะทำงานอะไร ก็มักจะก้าวไปสู่ความสำเร็จ ด้วยความอุตสาหะ มานะ พยายาม อย่างสม่ำเสมอ ยิ่งไปกว่านั้น ท่านว่า คนที่ชอบ นอนตะแคงขวา เหยียดแขนขวา ไปเหนือศรีษะละก็ อำนาจ วาสนา ดีนักแล

 

6. นอนตะแคงงอขาขึ้นข้างหนึ่ง:6
ขี้ระแวง สงสัยอยู่ไม่สร่าง โดยไร้เหตุผล จู้จี้ขี้บ่นไม่รู้เวลา นอกจากจะขาด ความเป็นตัวของตัวเองแล้ว อาจจะพาลเป็น โรคประสาทได้ง่ายๆ ทั้งตัวเอง และคนข้างเคียงน่ะแหล่ะ

 

7. นอนงอตัว:7
เป็นคนขี้อิจฉาตาร้อน กลัวใครเขาจะได้ดีไปกว่าตนซะหมด แถมยัง เจ้าคิดเจ้าแค้น ชอบพยาบาทรุนแรงด้วยนะ

 

8. นอนทับแขนตัวเอง:8
ช่างสุภาพอ่อนโยน จริงใจ เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก แต่ดูเหมือนจะมีกรรมมาบัง เพราะเป็นคนที่ขาดความมั่นใจในตนเอง และขาดความอบอุ่นในชีวิต

 

9. นอนคุดคู้:9เป็นคนขี้เหงาอย่างแรง ซึมเศร้าง่าย เพราะไปฝังใจกับเรื่องเศร้าๆ เรืองผิดหวัง หรือสูญเสียในอดีต เป็นคนขี้ระแวงและมีความลังเล ไม่มั่นใจอยู่ตลอดเวลา ทำให้รู้สึกว่า ขาดความรักความอบอุ่น

 

10. นอนคลุมโปง:10ภายนอกอาจจะดูผึ่งผาย น่าเชื่อถือมาก แต่ลึกลงไปแล้วขี้อาย จิตใจอ่อนแอ ชอบมีความลับ และเก็บความลับเก่งด้วยนะ มีอะไร ก็จะแอบเก็บไว้ในใจ แล้วเก็บเอาไปกังวล วุ่นวายใจ วนเวียนอยู่กับปัญหานั้น คนเดียว ไม่รู้จบรู้สิ้นสักที?

 

11. นอนเอามือจับอวัยวะเพศของตัวเอง:11
ชอบหมกมุ่นอยู่ในกามารมณ์ มีความต้องการทางเพศสูง ใจร้อน โกรธง่ายหายเร็ว รักใครหลงใครละก็ เป็นได้หัวปักหัวปำ แบบกู่ไม่กลับ ทั้งๆ ที่เป็น คนมีสติปัญญา เฉลียวฉลาด อยู่หรอกนะ

 

12. นอนละเมอ:12เป็นคนคิดมาก ยังฝังจิตฝังใจกับ เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้ ไม่ยอมลีม ขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง และจะคล้อยตามคนอื่นอยู่เสมอ ถ้าละเมอบ่อยมาก และรุนแรงขึ้นละก็ ปรึกษาแพทย์หรือผู้รู้ซะได้แล้ว

 

13. นอนกัดฟัน:13โบราณว่า เป็นคนอาภัพ อาจจะคิดไปเองก็เลยอมทุกข์ เก็บกดความทุกข์ไว้ในใจ หน้าฉากอาจจะดูรื่นเริง แต่แอบไปนอนกัดฟันกรอดๆ ทุกคืน

 

14. นอนอ้าปาก:14ไปตรวจสุขภาพร่างกายบ้างเถอะ เพราคนนอนท่านี้ มักจะมีโรคภัยเบียดเบียน ให้สุขภาพไม่แข็งแรง เดี๋ยวจะพาลอายุไม่ยืนซะเปล่าๆ

 

15. นอนลืมตา:15ให้ระวังจะถูกใส่ร้าย ใส่ความ หรืออาจจะ เกิดอุบัติเหตุได้ เตือนๆ ให้ระมัดระวัง รอบคอบ อย่าประมาทก็แล้วกันนะ

ข้อมูลจาก: yenta4

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...