ไปรู้จักกับเครื่องดื่ม 7 ชนิด ที่คุณอาจจะต้องคิดหนักก่อนที่จะดื่มมัน!!

เครื่องดื่ม เป็นสิ่งที่มนุษย์จัดเตรียมสำหรับดื่ม มีสถานะเป็นของเหลว และมักจะมีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก และในบทความนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับเครื่องดื่มทั้ง 7 ชนิด ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่เครื่องดื่มธรรมดาๆ แต่เป็นเครื่องดื่มที่เชื่อว่าใครหลายคนจะต้องคิดหนัก ก่อนที่จะดื่มมันแน่นอนครับ

 

Cobra Wine

1ถึงจะเป็นของต้องห้ามในสหรัฐ อเมริกา แต่เหล้าดองงูก็เป็นสินค้าใต้ดินจากเอเชียที่ยังพอหาซื้อได้ในตลาดมืด และแน่นอนว่ามันเป็นเครื่องดื่มรสชาติร้อนแรงที่ดื่มได้จริง และมีพิษงูรวมทั้งสมุนไพรผสมอยู่ด้วย

 

Horse “Manhood”

2อย่าเพิ่งตกใจกับรูปภาพ เพราะนั่นไม่เกี่ยวกับส่วนผสมใดๆ ทั้งสิ้น แต่เนื่องจากการเครื่องดื่มที่ผสมจาก นมและเบียร์เป็นอะไรที่ยุ่งยากมาก เรียกว่าวุ่นวายพอๆ กับการผสมเทียมม้าเลยก็ว่าได้

 

Scorpion Vodka

3ถึงจะดูน่าขยะแขยงไปบ้าง แต่รับรองว่านี่เป็นเครื่องดื่มที่คุณสามารถกลืนลงคอได้อย่างปลอดภัย แถมมีแมงป่องชะตาขาดให้เคี้ยวเล่นเป็นกับแกล้มด้วย

 

Seagull Wine

4อันดับแรกก็ออกไปมองหานกนางนวลชะตา ขาดมาสักตัวหนึ่ง แล้วนำไปยัดไว้ในขวดหรือภาชนะปิดสนิทอะไรก็ได้ จากนั้นก็ใส่น้ำลงไปหมักจนกว่าได้จะเครื่องดื่มที่มีกลิ่นและรสชาติไม่โสภา ต่อนักชิมสักเท่าไหร่ แต่อาจจะถูกใจชาวเอสกิโมก็เป็นได้

 

Chicha

5

นี่อาจเป็นเครื่องดื่มเพื่อการแบ่ง ปันอย่างแท้จริง โดยชาวพื้นเมืองในอเมริกากลางและอเมริกาใต้ จะนำข้าวโพดมาช่วยกันเคี้ยวและคายออกมารวมกันไว้เพื่อหมักให้ได้เครื่องดื่ม ที่คล้ายๆ กับเบียร์รสข้าวโพด

 

Lizard Wine

6ถ้าคุณรับได้กับเหล้าที่ดองด้วยลูก หนู งั้นเหล้าที่ดองด้วยสัตว์เลื้อยคลานก็คงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณแล้วล่ะ และว่ากันว่าหลังจากหมักไว้ 12 เดือน รสชาติของมันจะดีมากเลยนะ

 

Bacon Vodka

7ทั้งรสชาติและกลิ่นของเบคอนเป็น ความชื่นชอบที่ยากจะหากใครปฏิเสธ โดยเฉพาะกับชาวอเมริกัน แถมความชื่นชอบที่ว่ายังกระจายลงไปอยู่ในเครื่องดื่มอย่างวอดก้าด้วย

ข้อมูลจาก: spokedark

SpokeDark.TV

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...