เที่ยวยุโรปแค่ใกล้ๆ!! ไปรู้จักกับ “5 สถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ยุโรป ในประเทศไทย”

การเที่ยวต่างประเทศ เป็นอะไรที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน แต่ถึงอย่างนั้นบางคนก็อาจจะติดปัญหาในเรื่องของเวลา หรือในเรื่องค่าใช้จ่าย บทความนี้ผมก็เลยอยากจะนำเสนอ 5 สถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ยุโรปในประเทศไทย ที่จะให้ความรู้สึกเหมือนเที่ยวยุโรปจริงๆเลยหล่ะครับ

 

1. เที่ยวสวิสที่ Swiss Sheep Farm

eut1

Swiss Sheep Farm เป็นฟาร์มแกะในธีมแบบสวิสตั้งอยู่ที่ชะอำ สัมผัสกับบรรยากาศฟาร์มแบบสวิสท่ามกลางหุบเขา พร้อมการตกแต่งโดยรอบสไตล์ยูโรคันทรี Swiss Sheep Farm เป็นฟาร์มที่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการขี่ม้าชมวิว เลี้ยงแกะ ท่ามกลางทุ่งหญ้าอย่างเต็มที่

 

2. เที่ยวยุโรปที่ Brookside Valley

eut2

Brookside Valley ระยอง ได้รับการออกแบบให้มีเอกลักษณ์แปลกตา มีสีสันสวยงาม และ ตั้งอยู่ในภูมิประเทศที่เป็นเนินเขาสูงๆ ต่ำๆ โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ทั้ง ป่าไม้ ขุนเขา ลำธาร และ น้ำตกที่ไหลจากภูเขามารวมกันเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่กว่า 30 ไร่ มีสวนไม้ดอกและไม้ใบนานาพรรณ เหมือนกับเมืองในยุโรปขนาดจำลอง

 

3. เที่ยวกรีซที่ Santorini Park Cha-am

eut3

สวนสนุกสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนใจกลางชะอำ ได้รับแรงบันดาลใจจากเกาะซานโตรินี่ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่มีชื่อเสียงของประเทศกรีซ บรรยากาศในสวนสนุกใช้สีขาวสลับฟ้า เดินเข้าไปแล้วจะรู้สึกเหมือนกับได้ไปเยือนริมทะเล ณ เกาะซานโตรินี่ ประเทศกรีซจริงๆ

 

4. เที่ยวอิตาลีที่ Palio

eut4

ปาลิโอ เขาใหญ่ เป็นเสมือนเมืองหรือศูนย์รวมร้านค้าขนาดย่อม ออกแบบในสไตล์อิตาเลียนประกอบด้วยร้านค้าเล็กๆ น่ารักแบบถนนคนเดินสไตล์อิตาเลียน ภายในปาลิโอ มีร้านค้าหลากหลายทั้งร้านอาหาร ร้านขนม ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า ร้านขายของที่ระลึก เข้าไปแล้วเหมือนได้ไปเยือนชนบทในอิตาลีเลยหล่ะ

 

5. เที่ยวฝรั่งเศสที่ Nong Nooch Garden & Resort

eut5

สวนนงนุช พัทยา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในจังหวัดชลบุรี ภายในมีโซนต่างๆ มากมาย เช่น ที่ปั่นจักรยานน้ำ ร้านอาหาร สวนสัตว์ การแสดงช้าง ส่วนที่มีชื่อเสียงที่สุดของ สวนนงนุช คือ สวนพรรณไม้ โดยเฉพาะสวนที่จำลองตามแบบสวนในพระราชวังแวร์ซายในประเทศฝรั่งเศส

ข้อมูลจาก: kidlander

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...