ห้ามพลาดโอกาสเสริมสร้างศักยภาพของอาชีพคุณ กับการเรียนรู้ระดับ World Class ที่ HKU ฮ่องกง

The University of Hong Kong (HKU) เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของเกาะฮ่องกง ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1911 และได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในฐานะสถาบันการศึกษาที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัย และได้รับการจัดอันดับที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยเคยได้รับการจัดอันดับจาก Quacquarelli Symonds ให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในเอเชีย ปี 2009 และ 2010 ผู้เรียนที่นี่จึงมีโอกาสได้รับการสนับสนุนทั้งทุนการศึกษา และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นประโยชน์การศึกษามากมาย

 

 

The University of Hong Kong เป็นสถาบันการศึกษาที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการเรียนการสอน และทุกวันนี้ The University of Hong Kong ได้รับการยกย่องให้เป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกของทวีปเอเชีย และอยู่ในอันดับที่ 27 ของโลกในปัจจุบัน มีชื่อเสียงในความเป็นเลิศด้านวิชาการ, หลักสูตรการวิจัยระดับโลก, เครือข่ายความสัมพันธ์และการสร้างคุณประโยชน์ต่อสังคม

 

 

จุดเด่นของ The University of Hong Kong

– โอกาสสำคัญในการทำงานใน Asia และ Hong Kong

– โอกาสสำคัญกับประสบการณ์การเรียนกับสถานศึกษาชั้นนำของโลกใน New York, London และ Hong Kong/Shanghai

– หลักสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ ใช้เวลาเพียง 14 เดือนเท่านั้น

– โอกาสการในฝึกงาน, การทำ Project, ทักษะการเป็นผู้นำ และการทำ Workshop ต่างๆ

 

 

9 เหตุผลที่ควรเลือกเรียนที่ The University of Hong Kong

1. ประเทศฮ่องกงเป็นประเทศที่ปลอดภัย

2. ค่าเล่าเรียนถูก หากเทียบกับมาตรฐานของมหาวิทยาลัยอื่น

3. เป็นมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงติดอันดับโลก

4. มีทุนการศึกษา

5. มีหอพักจัดให้แก่นักศึกษาอย่างพอเพียง

6. การเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ

7. ประเทศฮ่องกงเป็นจุดรวมวัฒนธรรมของตะวันตกและตะวันออก และสามารถเรียนรู้ภาษา และวัฒนธรรมของจีนได้

8. คณาจารย์เป็นผู้ทรงคุณวุฒิ มาจาก 40 กว่าประเทศทั่วโลก

9. เป็นมหาวิทยาลัยที่มีมุมมองที่กว้างไกล และมั่นคงเสมอ ตลอดทั้งโปรแกรม กิจกรรม และโอกาสทางการฝึกงานนอกประเทศฮ่องกง จะช่วยให้นักศึกษามีประสบการณ์แบบสากล

 

 

ทีมรับสมัครของ The University of Hong Kong หลักสูตร MBA มีกำหนดการเดินทางมายังกรุงเทพมหานคร ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่สนใจโปรแกรม MBA พบกับข้อมูลที่น่าสนใจของหลักสูตร MBA จาก The University of Hong Kong เช่น รายละเอียดวิชา, สาขาอาชีพที่เกี่ยวข้องและความก้าวหน้า และ Connection มากมายจาก New York และ London

สำรองที่นั่งวันนี้เพื่อเข้ารับฟังข้อมูลที่น่าสนใจของหลักสูตร MBA จาก The University of Hong Kong ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 กันยายน 2561 (7:00 pm – 8:30 pm) ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ได้ทาง http://bit.ly/AdsHKU-Infosession

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...