แนะนำ 3 โปรแกรมเด็กเรียนซัมเมอร์ในต่างแดน ทั้ง UK นิวซีแลนด์ และ สิงคโปร์!

การเรียนซัมเมอร์เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความนิยม และจัดอยู่ในลิสต์ที่น้องๆ นักเรียนต้องการไปเรียนมากที่สุด ปัจจุบันการเรียนซัมเมอร์ในช่วงปิดเทอมมีมากขึ้นในแต่ละปี เพราะนอกจากจะได้เรื่องภาษามาเต็มๆ แล้ว ยังได้ประสบการณ์ต่างแดน และสัมผัสกลิ่นอายวัฒนธรรมต่างถิ่นที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับภาพที่เห็นในจอสี่เหลี่ยม

หากน้องๆ กำลังขบคิดวางแผนไปเรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ วันนี้เรามีคำตอบพร้อมรายชื่อประเทศที่น่าสนใจมาฝาก

 

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ (chic & cool)

เริ่มกันที่ประเทศผู้เป็นเจ้าของภาษาอังกฤษ ดินแดนด้านการศึกษายอดนิยม นอกจากอัดแน่นไปด้วยคุณภาพการเรียนการสอนแล้ว ยังมีสิ่งน่าสนใจอีกเพียบ ทั้งความสวยงามของเมือง รายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง และความหลากหลายของผู้คน

หากสนใจอยากเรียนซัมเมอร์ที่ประเทศอังกฤษ สามารถเข้าไปศึกษารายเอียดแบบถี่ยิบได้ ที่นี่ โดยเสนอโปรแกรมในสถาบันอันดับต้นๆ ของประเทศ เรียนภาษาอังกฤษ 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่เวลา 9.30 น.-13.00 น. พร้อมทัศนศึกษายังเมืองดังด้านกีฬา football อย่าง Manchester และ Liverpool พร้อมไปดูสนามกีฬา ซื้อของที่ระลึก แล้วยังเมืองเก่าแก่ ที่ยังอนุรักษ์วัฒนธรรมที่สวยงานอย่าง York และ เมือง Leeds โดยมีผู้เชี่ยวชาญดูแลตลอดการเดินทาง!

.

เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ (นิวซีแลนด์ แดนในฝัน)

หนึ่งในประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของธรรมชาติ อากาศก็บริสุทธิ์สดใส และมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวทำมากมาย เช่น แช่น้ำพุร้อนธรรมชาติ เล่นสกี ล่องเรือ ชมฟาร์มแกะ นั่ง Gondola เล่น jet boat และอื่นๆ อีกมากมาย จนหลายคนยกย่องให้ประเทศแห่งนี้ กลายเป็นสวรรค์บนดินไปเลย

หากพูดถึงด้านการศึกษา นิวซีแลนด์ขึ้นแท่นเป็นผู้นำทางการศึกษาโลกเมื่อปี 2017 เนื่องจากเป็นประเทศที่มีนวัตกรรมด้านการวิจัยทางการศึกษา และการพัฒนาการศึกษาศึกษาที่ดีที่สุดในโลก

สำหรับผู้ที่สนใจประเทศนี้เราก็มีโปรแกรมเรียนซัมเมอร์มาฝากเช่นกัน ซึ่งเปิดรับน้องๆ ที่มีอายุระหว่าง 10 – 17 ปี เข้าร่วมเรียนหลักสูตรระยะสั้นกับนักเรียนนิวซีแลนด์ ในโรงเรียนรัฐบาลอันดับต้นๆ ของนิวซีแลนด์ พร้อมพักกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ ที่ทางโรงเรียนได้จัดสรรมาอย่างดี โดยสามารถศึกษารายละเอียดได้ ที่นี่เลย

.

.

.

.

 

เรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์ (เรื่องการศึกษาต้องยกให้)

สิงคโปร์เป็นเกาะเล็กๆ ที่อยู่ทางตอนใต้ของประเทศมาเลเซีย ห่างจากประเทศไทยประมาณ 2 ชั่วโมงเท่านั้น แม้เป็นประเทศเล็กๆ แต่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมสูงเพราะมีผู้คนที่มาจากหลากหลายชนชาติ อีกทั้งยังเป็นประเทศผู้นำด้านการศึกษาที่มีคุณภาพอีกแห่งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว

สำหรับโปรแกรมเรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์น้องๆ จะมีโอกาสได้เรียนร่วมกับนักเรียนชาวต่างชาติที่โรงเรียน SSTC Institute ซึ่งเป็นสถาบันเอกชนอันดับหนึ่งเรื่องการติวเข้มพร้อมด้วยกิจกรรมทัศนศึกษาอีกเพียบ! เช่น เข้าเล่น Universal Studios, เดิน shopping ที่ Orchard road, ชม Supertree, พากินอาหารอร่อยเด็ดพื้นเมืองสิงคโปร์อย่าง บักกุ๊ดเต๋ และ ข้าวมันไก่ น้องๆ ที่อายุระหว่าง 10 – 18 ปี สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ ที่นี่ได้เลยนะคะ

.

.

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:

Line id: @ccsceducation
Call: 095 812 8181, 089 920 8155
Website: www.ccsc.co.th

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...