แปลกแต่จริง!! ไปรู้จักกับ 5 ซุปเปอร์สตาร์ที่ “ไม่ยอมดูหนังที่ตัวเองแสดง”

บทความนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับซุปเปอร์สตาร์ 5 คนที่นับว่ามีความแปลกที่เหมือนกันอยู่อย่างหนึ่งคือ ไม่ยอมดูหนังที่ตัวเองแสดงจะเป็นใครบ้างเราไปดูกันเลยครับ

 

1. Johnny Depp 

f1เหตุผลของเขาคือ ถ้าดูการแสดงของตัวเองมันจะทำเกิดการเกร็งในการแสดงครั้งหน้า เพราะจะคิดว่าทำแบบนั้นดี ทำแบบนี้ไม่ได้ ก็เลยตัดสินใจแน่วแน่มานานแล้วว่าจะไม่ดูหนังที่ตัวเองเล่น

 

 

2. Reese Witherspoon

f2เธอบอกว่าจะเกิดความไม่มั่นใจในตัวเอง จะเห็นแต่ข้อผิดพลาด และเห็นว่าช็อตไหนที่ตัวเองไม่สวย ช็อตไหนอ้วน ช็อตไหนหน้าบาน นอกจากนี้เธอยังเป็นนักแสดงที่ความจำสั้นที่สุดด้วย คือแสดงเสร็จแล้วจะลืมทันทีว่าทำอะไรไป บางครั้งบังเอิญไปเห็นคลิปจากหนังที่ตัวเองเล่นดูจบแล้วก็จะงงเองว่าเคยทำแบบนั้นด้วยเหรอ

 

3. Jared Leto

f3มีเรื่องเล่ามาจากรายการทอล์คโชว์ที่เจเรดไปเดินสายโปรโมทหนังเรื่องหนึ่ง เมื่อสัมภาษณ์กันเสร็จก็จะมีการเปิดคลิปจากหนังเพื่อเป็นน้ำจิ้มให้คนอยากดู ปรากฏว่าดาราตาโศกของเราถึงกับขอยืมแแจ็กเก็ตของพิธีกรมาคลุมหัวกันเลยทีเดียว

 

4. Peter Dinkledge

f4หรือที่เรารู้จักกันในบท Tyrion Lannister แห่ง Game of Thrones นั่นเอง โดยเขาให้เหตุผลที่ไม่ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ เพราะที่บ้านไม่ได้ติด HBO!

 

5. Megan Fox

Eagle Eye Los Angeles Premiereเธอให้เหตุผลคล้าย Reese Witherspoon คือ เวลาดูตัวเองแล้วมักจิตตก เพราะจะเห็นแต่อะไรที่ไม่ดีแต่เธอเป็นหนักกว่าเพราะแม้แต่ภาพนิ่งเธอก็ไม่ยอมดู

ข้อมูลจาก: Spokedark

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...