เมื่อหญิงสาวได้อ่านจดหมายสารภาพจากแม่แท้ๆของตัวเองว่า “เรามีพ่อคนเดียวกัน” !!!?

Jodi Cahill หญิงสาวชาวออสเตรเลียอายุ 38 ปี ได้เผิดเผยเรื่องราวชีวิตของเธอ ที่เกิดขึ้นเมื่อเธอได้อ่านจดหมายของแม่เธอที่ได้เขียนสารภาพความจริงบางอย่างว่า เธอและแม่ของเธอ มีพ่อคนเดียวกัน หมายความว่าคุณตาของเธอ จริงๆแล้วก็คือพ่อแท้ๆของเธอนั่นเอง!!

 

1

 

“Jodi, you and I share the same father. From a very young age I suffered abuse of every kind from our father. The night I was brutally raped and fell pregnant I will remember for the rest of my life.”

“โจดี้ ลูกและแม่มีพ่อคนเดียวกันนะ ตั้งแต่ยังเด็กแม่ถูกพ่อของเราทำร้ายร่างกายสารพัด และคืนที่แม่ถูกเขาข่มขืนจนตั้งท้อง แม่จะไม่มีวันลืมเลยตลอดชีวิตนี้”

 

Jodi Cahill
“Raymond” คุณตาและคุณพ่อแท้ๆของโจดี้

 

โจดี้อธิบายว่า เธอเข้าใจผิดมาตลอดว่าแม่ของเธอไม่ปกติทางจิต เธอเข้าใจว่าแม่เกลียดเธอ แต่ตอนนี้เธอเข้าใจแล้ว คงเป็นเพราะว่าในทุกครั้งที่แม่เธอเห็นหน้าเธอคงจะทำให้แม่นึกถึงเรื่องราวเลวร้ายในอดีต

 

เหตุการณ์นี้ทำให้เธอเครียดมาก เธอยุ่งอยู่แต่การทำงานเพื่อให้ตัวเองเลิกฟุ้งซ่าน จนเธอก็ต้องประสบกับโรคอะนอเร็กเซีย หลังเพื่อน ๆ เริ่มสงสัยว่าเธอผอมลงอย่างรวดเร็ว ท้ายที่สุดเธอต้องพักรักษาในโรงพยาบาลนานกว่า 4 เดือน

 

4
โจดี้ขณะประสบกับโรคอะนอเร็กเซีย

 

ตอนนี้เธอก็ได้หายป่วยและมีร่างกายที่แข็งแรงแล้ว เธอตระหนักได้ว่าชีวิตเธอยังอีกยาวไกล และเธอก็หวังว่าเรื่องราวของเธอจะเป็นข้อคิดและกำลังใจให้กับใครหลายๆคนที่ประสบปัญหาคล้ายๆกับเธอครับ

ข้อมูลจาก: metro

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...