หนุ่มน้อยคว้าปังตอตัดนิ้วตัวเองประชด หลังจากพ่อแม่บ่นเรื่องที่ตนเองติดมือถือ!!

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเช้าวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา ในเมืองซูโจว มณฑลเจียงซู ประเทศจีน เด็กชายวัย 11 ปีคนหนึ่งที่สื่อจีนใช้นามสมมุติว่า เสี่ยวเผิง ได้ลงมาทานอาหารเช้าในห้องครัวที่บ้าน เสี่ยวเผิงเป็นเด็กที่ติดเกมในโทรศัพท์อย่างหนัก ตื่นปุ๊ปเป็นต้องหยิบโทรศัพท์มาเล่นเกมทันที

 

ในเช้าวันนั้น เมื่อเขานั่งลงที่โต๊ะอาหารเพื่อที่จะรับประทานอาหารเช้า เขาก็ยังเล่นโทรศัพท์อยู่ ทำให้น้องชายวัยหกขวบของเขางอแงอยากเล่นเกมในโทรศัพท์เหมือนพี่ชายบ้าง จนทำให้แม่ของพวกเขาเริ่มหงุดหงิดและรำคาญที่ลูกคนโตเอาแต่เล่นเกม และลูกคนเล็กก็งอแง แม่จึงบอกเสี่ยวเผิงให้เลิกเล่นเกมและทำตัวดีๆ เป็นตัวอย่างที่ดีให้น้องบ้าง

 

เสี่ยวเผิงจึงตอบแม่โดยที่ยังไม่เงยหน้าจากโทรศัพท์ว่า “ก็ผมเคยเป็นตัวอย่างที่ดีให้น้องแล้วตั้งหลายเรื่อง แต่น้องไม่ทำตาม ผมก็เลยไม่อยากเป็นตัวอย่างที่ดีแล้ว”

 

เมื่อพ่อของเสี่ยวเผิงเดินเข้ามาและได้ยินที่เสี่ยวเผิงพูด อีกทั้งเห็นว่าเสี่ยวเผิงยังคงเล่นเกม ไม่ยอมละสายตาจากโทรศัพท์เลย เขาก็ดุด่าเสี่ยวเผิงอย่างหนัก ทำให้เสี่ยวเผิงเครียดและเสียใจมากจนตัดสินใจทำสิ่งที่ครอบครัวนี้จะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต

 

1
พ่อของเสี่ยวเผิง

 

เสี่ยวเผิงวางช้อนส้อมที่เขาใช้ทานข้าวลง หันมองไปรอบๆ เขาคว้ามีดจากโต๊ะทำครัวขึ้นมาและเหวี่ยงคมมีดลงบนมือของตัวเองทันที คมมีดนั้นตัดฉับลงบนนิ้วของเขาอย่างแรงและทำให้นิ้วขาดกระเด็นในทันที!!

 

แต่โชคยังเข้าข้างเขา ใบมีดนั้นสับลงไปบนข้อนิ้วที่สองของนิ้วชี้ข้างซ้ายอย่างลงล็อคพอดิบพอดี ทำให้นิ้วชี้ทั้งสองข้อนั้นขาดกระเด็นออกจากมืออย่างเรียบเนียนโดยไม่กลายเป็นบาดแผลเหวอะหวะขาดรุ่งริ่ง

 

320FEF0800000578-0-image-m-11_1457611956627

2

 

หลังจากที่พ่อแม่ของเสี่ยวเผิงหายตกใจจากเหตุการณ์สุดสยองนี้และตั้งสติได้ พวกเขาจัดการหากระดาษมาห่อนิ้วที่ขาดไปและนำเสี่ยวเผิงส่งโรงพยาบาลทันที หลังจากการผ่าตัดนานสามชั่วโมง ในที่สุดแพทย์ก็สามารถต่อนิ้วที่ขาดไปได้ แต่ก็ต้องอาศัยเวลาอีกหลายสัปดาห์เพื่อจะดูว่าเสี่ยวเผิงสามารถใช้นิ้วนั้นได้เหมือนเดิมทุกประการหรือไม่

 

3 4ข้อมูลจาก: robdann, dailymail

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...