ลูกชายบอกกับแม่ว่าอย่ามายุ่งอีก สุดท้ายก็ไปไม่รอดเพราะจดหมายฉบับนี้…

หลังจากที่ Heidi Johnson คุณแม่กับลูกชาย Aaron ได้มีปากเสียงกันในวันหนึ่ง ผู้เป็นลูกชายก็ได้ประกาศลั่นว่าขอให้แม่อย่ามายุ่งกับชีวิตอีก ชีวิตของเขาเป็นอิสระแล้ว!

 

แต่สุดท้ายก็ไปได้ไม่ถึงไหน เมื่อคุณแม่ซิงเกิ้ลมัมคนเก่งได้งัดไม้ตายออกมาใช้โดยการเขียนจดหมายให้กับลูก พร้อมกับเงื่อนไขสุดโหด หากต้องหารใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังนี้ต่อไป

 

11_8

 

” ถึง.. อารอน

ดูเหมือนว่าลูกจะลืมไปแล้วว่าตัวเองอายุ 13 และแม่ก็คือผู้ปกครอง และลูกก็ไม่อยากจะถูกควบคุมใด ๆ แล้ว แม่คิดว่าลูกจะต้องได้รับบทเรียนของการเป็นอิสระ แล้วที่ลูกพูดใส่หน้าแม่ว่าตอนนี้ลูกจะหาเงินเองแล้ว มันก็คงจะง่ายกว่าถ้าให้ลูกซื้อของที่แม่เคยซื้อให้ลูกคืนไป ถ้าลูกอยากจะเปิดไฟหรือใช้อินเทอร์เน็ต ลูกจะต้องช่วยแชร์ค่าใช้จ่ายนะ

– ค่าเช่าบ้าน $430
– ค่าไฟ $116
– ค่าอินเทอร์เน็ต $21
– ค่าอาหาร $150

แล้วลูกก็ต้องเอาขยะไปทิ้ง พร้อมทั้งกวาดห้องและดูดฝุ่นในวันในวันจันทร์ พุธ ศุกร์ ต้องล้างห้องน้ำทุกสัปดาห์ เตรียมอาหารและทำความสะอาดทั้งเสร็จด้วยตัวเอง ถ้าทำไม่ได้แม่จะขอปรับเป็นค่าแม่บ้านวันละ $30 ถ้าลูกตัดสินใจได้ว่าอยากจะเป็นลูกของแม่อีกครั้ง แทนที่จะเป็นเพื่อนร่วมห้อง เราก็มาต่อรองกันได้นะ

รัก…จากแม่ “

 

เฮดี้เล่าว่า หลังจากอารอนได้อ่านจดหมายนี้ เขาก็ขยำมันทิ้งลงพื้นพร้อมกระฟัดกระเฟียดอย่างหนัก ก่อนที่จะกลับเข้าห้องไป และหลังจากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมง อารอนก็ออกมาขอโทษและถามว่าควรทำยังไงให้ทุกอย่างดีขึ้น และจากนั้นเขาก็กลับมาเป็นลูกที่ดีเหมือนเดิม

ข้อมูลจาก: metro

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...