มัดรวม 3 เว็บไซต์สำหรับคนอยากฝึกภาษาเยอรมัน คนเริ่มเรียนก็ใช้ได้ มีพื้นฐานยิ่งใช้ดี!!

ประเทศเยอรมนีคือหนึ่งในดินแดนที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพชีวิตและด้านการศึกษา ทั้งยังมีทุนสนับสนุนที่น่าสนใจมากมายมอบให้กับนักศึกษาต่างชาติจำนวนมากในแต่ละปี ดังนั้นการมีทักษะภาษาเยอรมันจึงถือเป็นข้อได้เปรียบในการเปิดรับโอกาสใหม่ๆ

 

 

สำหรับใครที่สนใจอยากฝึกฝนภาษาเยอรมัน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เริ่มต้นเรียนใหม่ หรือผู้ที่มีทักษะอยู่บ้างและอยากต่อยอดการฝึกฝน วันนี้เรามี 3 เว็บไซต์ที่น่าสนใจมาแนะนำค่ะ

ต้องบอกก่อนว่าเว็บไซต์เหล่านี้จะมีการเรียนการสอนเป็นภาษาเยอรมันหรือภาษาอังกฤษแทบทั้งหมด ดังนั้นแล้วใครที่เป็นมือใหม่ควรมีพื้นฐานในเรื่องของตัวอักษรหรือการอ่านบ้าง จะช่วยให้เรียนได้ง่ายและเข้าใจได้ดีมากยิ่งขึ้น

ใครพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่ะ

 

 

Deutsche Welle

เว็บนี้นอกจากจะมีคอร์สเรียนภาษาเยอรมันให้เลือกตั้งแต่ Level A1 แล้ว ยังมีบทความและข่าวสารจากทั่วโลกให้ติดตามด้วย เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจสถานการณ์บ้านเมืองและชอบการอ่านมากๆ ค่ะ

 

SCHUBERT

เว็บนี้ถือเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ทันสมัยและช่วยเสริมทักษะการสื่อสารได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาเยอรมันในฐานะภาษาต่างประเทศ มีทั้งคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน การทำงาน ไปจนถึงหลักไวยากรณ์ที่ใช้บ่อยให้ได้เรียนรู้ พร้อมบทสนทนาในชีวิตประจำวันค่ะ

 

Deutsch-perfekt

ในเว็บไซต์นี้จะชวนคุณไปเรียนภาษาเยอรมันโดยผู้ฝึกสอนด้านการออกเสียงและหนังสือแบบฝึกหัดจาก Deutsch perfect ซึ่งจะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะได้อย่างสนุกสนานและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้คุณยังสามรถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตในประเทศที่ใช้ภาษาเยอรมัน การเข้าสังคม และชีวิตประจำวันได้อีกด้วยค่ะ

 

ใครชอบสไตล์ไหน หรืออยากเรียนรู้ด้านไหนเป็นพิเศษ ลองเข้าไปใช้บริการตามลิงก์ที่แนบไว้ได้นะคะ เชื่อได้ว่าหากได้ฝึกฝนทุกวันอย่างสม่ำเสมอ คุณจะสามารถเก่งขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ :D

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...