สถานทูตสหรัฐฯ+YSEALI ชวนน้องๆ มาเวิร์คช็อป “การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม” ที่ฟิลิปปินส์!!

ในโลกปัจจุบันที่ทรัพยากรทางทะเลได้รับผลกระทบโดยตรงจากการพัฒนาที่รวดเร็ว จึงเป็นเรื่องสำคัญที่เยาวชนรุ่นใหม่จะได้รับการสนับสนุนเพื่อเรียนรู้การอนุรักษ์โลกใบนี้อย่างยั่งยืน

สถานทูตสหรัฐฯ และโครงการ Young Southeast Asian Leaders Initiative ขอชวนน้องๆ ที่สนใจด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางทะเล เข้าร่วมโครงการ Marine Accelerator Program ลุ้นเวิร์คช็อปที่ประเทศฟิลิปปินส์!!

 

 

โดยโครงการ Young Southeast Asian Leaders Initiative (YSEALI) Marine Accelerator Program (MAP) นี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาขีดความสามารถของผู้นำด้านการอนุรักษ์รุ่นใหม่จากกลุ่มประเทศบรูไน อินโดนีเซีย สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว มาเลเซีย เมียนมาร์ ฟิลิปปินส์ สิงค์โปร ไทย ติมอร์-เลสเต และเวียดนาม

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายขอบเขตของความคิดริเริ่มในการให้ความร่วมมือระดับภูมิภาคและแก้ไขปัญหาทางทะเลในประเทศ เช่นการประมงที่ผิดกฎหมาย ความเสื่อมโทรมของแหล่งน้ำ ขยะทางทะเลและอื่นๆ

 

 

คุณสมบัติ:

– อายุระหว่าง 18 – 35 ปี

– เป็นพลเมืองที่มีถิ่นฐานอยู่ในกลุ่มประเทศบรูไน อินโดนีเซีย สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว มาเลเซีย เมียนมาร์ ฟิลิปปินส์ สิงค์โปร ไทย ติมอร์-เลสเต และเวียดนาม

– สมัครสมาชิก YSEALI (หากยังไม่ได้สมัคร สามารถสมัครได้ที่นี่)

 

ผู้ที่ได้รับเลือกจะได้เข้าร่วมเวิร์คช็อปออนไลน์ในเดือนเมษายนและพฤษภาคม ก่อนจะเดินทางไปยังประเทศฟิลิปปินส์ในเดือนมิถุนายนเพื่อเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ ทั้งยังได้รับเงินสนับสนุนโครงการสูงสุดถึง 2,000 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 60,000 บาท)

ผู้ที่สนใจสามารถ ยื่นใบสมัครออนไลน์ได้ที่นี่ ภายในวันที่ 31 มกราคม 2021

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:

YSEALI Marine Accelerator

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...