TraveliGo ชวนเที่ยวแบบยุคดิจิทัล ผ่าน SCB EASY App จองครบจบในแอปเดียว!!

ยุคนี้จะจองอะไร ไปเที่ยวไหนก็ต้องสะดวกและรวดเร็วไว้ก่อน ซึ่งบอกเลยว่าด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวยิ่งตอบโจทย์ความสะดวกสบายที่สายเดินทางต้องการ

 

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าหากคุณเป็นลูกค้า SCB แล้วยิ่งไม่ต้องห่วง! เพราะต่อไปนี้การท่องเที่ยวจะกลายเป็นเรื่องกล้วยๆ รวดเร็วทันใจเพราะสามารถจองบริการด้านท่องเที่ยวของ “TraveliGo” (ทราเวลไอโก) ผ่าน SCB Easy App ได้แล้ววันนี้

โดยคุณอนุพงษ์ เกียงไกรลิปิกร ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง TraveliGo.com ผู้พัฒนาแอปพลิเคชันท่องเที่ยวสัญชาติไทย ภายใต้ชื่อ “ทราเวลไอโก” ได้กล่าวเสริมว่า แอปพลิเคชั่นดังกล่าวสามารถใช้จองได้ทั้งโรงแรมที่พัก ตั๋วเครื่องบิน หรือแม้แต่รถเช่า เรียกได้ว่าสะดวกสบายพร้อมสรรพ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางสุดๆ

 

 

เนื่องจากปีนี้เกิดวิกฤติ COVID-19 ส่งผลกระทบโดยตรงกับธุรกิจด้านท่องเที่ยวอย่างมาก ดังนั้นแล้ว แม้ว่า COVID-19 จะยังไม่หมดไป แต่ประเทศไทยก็ต้องมีการขับเคลื่อนเศรษฐกิจโดยเฉพาะการฟื้นฟูธุรกิจท่องเที่ยวกันต่อ ทำให้ทราเวลไอโกมองเห็นช่องทางที่จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนชอบเที่ยวไปในหลายๆ แพลตฟอร์ม

ยกตัวอย่างเช่น SCB Easy App ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ถูกเล็งเห็นถึงความสำคัญที่จะเข้าถึงคนไทยทุกคนที่ใช้บริการ SCB Easy App ให้สามารถทำการจองบริการต่างๆ ด้านการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น การซื้อตั๋วเครื่องบิน การจองห้องพัก แพคเก็จท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงบริการรถเช่าต่างๆ ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย

 

 

ทราเวลไอโกที่ถูกรวบรวมอยู่ใน แอปพลิเคชัน SCB Easy App จะเน้นความสะดวกสบาย ใช้งานง่ายๆ จองได้ผ่าน SCB Easy App โดยไม่ต้องเข้าแอปพลิเคชันอื่น หรือพูดง่ายๆ เข้า SCB Easy App ก็จองเรื่องเที่ยว ของทราเวลไอโกได้เลย

นอกจากนี้ฟังก์ชั่นต่างๆ ก็เน้นการใช้งานบนมือถือ ที่ใช้งานง่าย ทำรายการซื้อหรือจอง พร้อมจ่ายเงินได้เสร็จสมบูรณ์ เหมาะกับสังคมยุคดิจิทัล ที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว

 

 

ในส่วนของการเชื่อมทราเวลไอโกเข้ากับ SCB Easy App นั้นไม่ยุ่งยาก โดยจะมีส่วนการแสดงผลอยู่ในหน้าหลักของ SCB Easy App เพียงแค่ลูกค้า SCB ที่ใช้ SCB Easy App เลื่อนหน้าจอลงแล้วคลิกที่แบนเนอร์ “Easy Mall ซื้อสินค้าและบริการออนไลน์” หน้าจอจะแสดงเมนู ทราเวลไอโก ซึ่งเป็นเมนูใหม่ล่าสุด ที่เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่ 10 ธันวาคม 2563

เพียงแค่นี้ คุณก็สามารถเข้าไปเลือกใช้บริการ จองโรงแรม ซื้อตั๋วเครื่องบิน บริการรถเช่า เลือกซื้อทัวร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งบัตรเช้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ ภายในแอปพลิเคชัน SCB Easy App โดยไม่ต้องออกไปที่ แอปพลิเคชันอื่น

 

 

อีกด้านหนึ่ง ทางทราเวลไอโกยังคาดด้วยหวังว่า หากเกิดการใช้บริการที่มากขึ้น ก็จะส่งผลให้กับผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยวมีรายได้ที่มากขึ้นจนสามารถดำเนินกิจการต่อไปได้ และทำให้เศรษฐกิจของประเทศไทยจะดีขึ้นไปด้วย

ดังนั้น วันนี้ ทราเวลไอโก บน SCB Easy App จึงขอเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้การท่องเที่ยวของคุณสะดวกสบาย ครบทุกเรื่องเที่ยว จองง่าย จ่ายได้เลย ด้วย ทราเวลไอโก บน SCB Easy App พร้อมใช้งานได้แล้ววันนี้

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

สามารถดูรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่เว็บไซต์ TraveliGo.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...