อบอุ่นหัวใจไปกับ 12 ภาพช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเจ้าชาย William และดัชเชส Kate ในปี 2020

สำหรับ “เจ้าชาย William และ Kate Middleton ” ทั้งคู่ไม่ได้เป็นเพียงว่าที่ราชาและราชินีที่ประชาชนคาดหวังให้ครองบัลลังก์ในอนาคต ทว่ายังเป็น “คู่รักในฝัน” ผู้สร้างหนึ่งในตำนานรักแห่งวินเซอร์ที่ซาบซึ้งกินใจ

อ่านเรื่องราวของพวกเขาได้ที่นี่

 

 

นับตั้งแต่การคบหา ไปจนถึงงานวิวาห์ และมีพยานรักคล้องใจถึง 3 คน จนถึงทุกวันนี้ทั้งดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ยังคงเป็นที่สนใจสำหรับประชาชน และภาพที่ผู้คนมักจะได้เห็นคือการออกงานคู่กันด้วยรอยยิ้มและบรรยากาศแสนอบอุ่นหัวใจ

เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลที่ใกล้จะเข้ามาถึง วันนี้เราได้รวบรวม “ช่วงเวลาสุดพิเศษแห่งปี” ของเจ้าชาย William และ Kate Middleton เพื่อส่งมอบบรรยากาศเหล่านั้นให้กับคุณแล้ววันนี้

 

มกราคม: ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการเยี่ยมชมศาลาว่าการในจัตุรัสเซนเทนารี่สแควร์

 

กุมภาพันธ์: ทั้งคู่ออกงานร่วมกัน โดยความน่ารักอยู่ที่การแบ่งไอศกรีมให้อีกฝ่ายขณะเยือนซาท์เวลส์

 

มีนาคม: ทั้งคู่เดินทางเยือนไอร์แลนด์อย่างเป็นทางการตามคำร้องขอของสำนักงานต่างประเทศและเครือจักรภพ ภาพนี้ถ่ายไว้ขณะที่พวกเขาอยู่กับประธานาธิบดีแห่งไอร์แลนด์ Michael D. Higgins และ Sabina Coyne ภรรยาของเขาในดับลิน

 

มีนาคม: ช่วงเวลาที่แสนน่ารักนี้เกิดขึ้นในระหว่างการเยี่ยมชม Guinness Storehouse ในเย็นวันนั้น

 

เมษายน: หลังสหราชอาณาจักรประกาศล็อคดาวน์ ทั้งคู่ได้ใช้โปรแกรม Zoom เพื่อเข้าร่วมพิธีต่างๆ และร่วมพูดคุยเกี่ยวกับประเด็น COVID – 19 ร่วมกับ BBC

 

เมษายน: ครอบครัวเคมบริดจ์เข้าร่วมใน “Clap for Carers”เพื่อแสดงความขอบคุณสำหรับเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์ทั่วประเทศในฐานะส่วนหนึ่งของ BBC Children In Need และ Comic Relief “Big Night In”

 

พฤษภาคม: ดยุคและดัชเชสร่วมฉลองครบรอบปีแรกของ Shout ซึ่งเป็นบริการส่งข้อความเพื่อให้กำลังใจผ่านทางโปรแกรมออนไลน์จากที่พัก

 

มิถุนายน: ดัชเชสเริ่มหันมาสนใจกับการถ่ายภาพ และนี่คือภาพครอบครัวที่เธอถ่ายเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกเนื่องในวันเกิดและวันพ่อให้กับเจ้าชาย William

 

กรกฎาคม: ทั้งคู่เริ่มกลับมาออกงานสังคมอีกครั้งหลังสถานการณ์ดีขึ้น โดยงานนี้เป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 72 ปีของการบริการสุขภาพแห่งชาติของสหราชอาณาจักรที่โรงพยาบาลควีนอลิซาเบธ ในเมืองคิงส์ลินน์ ประเทศอังกฤษ

 

สิงหาคม: เจ้าชายและดัชเชสแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการแข่งขันขณะเล่นเกมอาร์เคดที่ Island Leisure Amusement Arcade ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงจากรายการทีวีของอังกฤษ “Gavin and Stacey” ในเซาท์เวลส์

 

กันยายน: เจ้าชายและดัชเชสไปเยี่ยมร้านเบเกอรี่ Beigel Bake Brick Lane

 

ตุลาคม: ทั้งคู่ให้การต้อนรับประธานาธิบดี Volodymyr Zelensky แห่งยูเครนพร้อม Olena ภรรยาของเขาที่พระราชวังบัคกิงแฮม

 

ตอนเริ่มคบกัน Kate Middleton เคยถูกจับตามองว่าจะคู่ควรสมกับตำแหน่งว่าที่ราชินีในอนาคตหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงที่ “รักๆ เลิกๆ “กับเจ้าชาย เพราะเมื่อแรกที่ทั้งคู่รู้จักกันยังเป็นวัยเรียนที่มีความฝันและชีวิตที่เป็นอิสระ

 

 

ทว่าหลังจากผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านการพิสูจน์ตัวเอง และผ่านอุปสรรค์ด้านความรัก เราสามารถรับรู้ได้เลยว่านี่คืออีกหนึ่งคู่แท้แห่งราชวงศ์อังกฤษที่แม้จะไม่ได้ขยันหวานออกสื่อ แต่ทั้งสายตา การกระทำ และเหล่าพยานรักที่ทั้งน่ารัก ชาญฉลาด และเปี่ยมไปด้วยความสุข ทั้งหมดนี้คือข้อพิสูจน์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความรักอันทรงพลัง คู่ควรที่ใครๆ ชื่นชอบพวกเขาจริงๆ :)

 

ที่มา: insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...