เรียนฟรี!! “ภาษาฝรั่งเศสเพื่อการสื่อสารระดับสากล” จาก King’s College London

“ภาษาฝรั่งเศส” เป็นหนึ่งในภาษาที่มีสเน่ห์และมีผู้ใช้มากที่สุดภาษาหนึ่งของโลก นอกจากการเรียนรู้เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนต่อในประเทศฝรั่งเศสแล้ว (เป็นหนึ่งในทุนที่มอบให้นักศึกษาต่างชาติมากที่สุด) การมีทักษะด้านภาษาฝรั่งเศสยังช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อข้ามพรมแดนกับเพื่อนที่มีวัฒนธรรมที่แตกต่างและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ได้อีกด้วย

ข่าวดี!! สำหรับผู้ที่สนใจ King’s College London หนึ่งในสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลก เป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยลอนดอนที่โดดเด่นทั้งการวิจัยและการสอนชั้นนำระดับแนวหน้า ได้ทำการเปิดสอนคอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศสพื้นฐานสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและการทำงานให้สามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

Learn French for Global Communication: Level 1:

คอร์สเรียนนี้จะพาคุณไปเรียนรู้การอ่าน การเขียน การพูด และทำความเข้าใจกับภาษาฝรั่งเศส เหมาะสำหรับผู้เรียนระดับเริ่มต้นที่สนใจ และสามารถนำไปใช้เพื่อการท่องเที่ยว การศึกษา หรือการสื่อสารในการทำงานระดับพื้นฐานได้

การเรียนในคอร์สนี้จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำเพื่อให้คุณได้ฝึกฝนอย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์ของคอร์สเรียน พร้อมกันนี้คุณยังจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมของชาวฝรั่งเศสควบคู่กันไปด้วยเพื่อให้เข้าใจลักษณะการใช้บทสนทนาและสภาพแวดล้อมทางสังคม

 

วิธีสมัคร:

สมัครผ่านทางออนไลน์ที่นี่

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

Learn French for Global Communication: Level 1

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...