การประกวดวารสารศาสตร์เยาวชนอาเซียน AYSJ 2021 ลุ้นเงินรางวัล+เวิร์กช็อประดับนานาชาติ!!

อีกหนึ่งเวทีการประกวดแห่งปีที่เด็กไทยจะได้ไปปล่อยของบนเวทีระดับนานาชาติร่วมกับตัวแทนจากประเทศอื่นๆ ทั่วอาเซียน!!

 

 

ASEAN Youth Social Journalism Contest (AYSJ) 2021 การประกวดที่จัดขึ้นโดยสำนักเลขาธิการอาเซียนสถานทูตไอริชและ ASEAN-USAID PROSPECT ซึ่งเป็นโครงการร่วมของ U.S. Agency for International Development (USAID) และ U.S. State Department เปิดพื้นที่ให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่

งานนี้หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชอบการเขียนและอยากแบ่งปันความคิดดีๆ ให้กับคนอื่น เพื่อรับโอกาสในการต่อยอดทักษะ ห้ามพลาดการเข้าร่วม!! ในปีนี้ #AYSJ2021 จะชวนคุณมาร่วมแบ่งปันเรียงความในหัวข้อ “#ASEANYouth and COVID-19: Response, Recovery, and Resilience

 

 

ทีมที่ดีที่สุด 20 อันดับแรกจะได้เข้าร่วมเวิร์กชอปการสื่อสารมวลชนเสมือนจริงเพื่อปรับแผนกลยุทธ์ให้สามารถสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้น พร้อมรับค่าตอบแทน 200 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 6,000 บาท) เพื่อนำไปต่อยอดผลงาน

ส่วนผู้ที่มีผลงานดีที่สุดจะได้รับรางวัล 1,000 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 30,100 บาท) รองชนะเลิศได้รับรางวัล 750 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 22,500 บาท) และอันดับ 3 จะได้รับรางวัล 500 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 15,000 บาท)

การประกวดในครั้งนี้เปิดโอกาสให้กับเยาวชนในอาเซียนโดยคุณจะต้องฟอร์มทีม (สมาชิก 2 คน) และส่งไอเดียเข้าร่วมการประกวดภายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2021

 

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมอ่านรายละเอียดที่นี่

โอกาสดีขนาดนี้อย่ารอช้า รีบฟอร์มทีมกับคู่หูเพื่อสร้างผลงานที่ทั่วโลกจะต้องจดจำได้แล้ววันนี้!!

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

ASEAN Youth Social Journalism Contest (AYSJ) 2021

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...