ประกวดคลิปวิดีโอสั้น “มหาวิทยาลัยในฝัน” ชิงของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 85,000 บาท

มีการประกวดสนุกๆ มาให้คุณได้ร่วมแสดงไอเดียกันอีกแล้ว!!

เพื่อเป็นการสนับสนุน และส่งเสริมให้นักศึกษาระดับมหาวิทยาลัย ได้แสดงความสามารถในการผลิตคลิปวิดีโอรวมถึงความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังเพื่อเป็นประโยชน์แก่นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย หรือนักเรียนที่กำลังจะเข้าศึกษาในการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย

บริษัท Electronic Arts ขอเชิญนักศึกษา ส่งผลงานเข้าการประกวดคลิปวิดีโอสั้น “The Sims 4 Discover University” ภายใต้แนวคิด “มหาวิทยาลัยในฝัน” ชิงเงินรางวัล พร้อมของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 85,000 บาท

 

 

ผู้มีสิทธิส่งผลงานเข้าประกวด:

นักศึกษาระดับมหาวิทยาลัย ส่งผลงานเข้าประกวดโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยต้องมีหลักฐานแสดงว่าเป็นนักศึกษาในสถาบันการศึกษาในขั้นตอนการสมัคร

 

กติกาการส่งผลงานเข้าประกวด:

– ผู้ส่งผลงานสามารถให้ส่งเป็นทีม ทีมละไม่เกิน 6 คน หรือส่งเดี่ยวก็ได้

– ผู้ส่งผลงานต้องรับผิดชอบต่อลิขสิทธิ์ของข้อมูล ได้แก่ เนื้อหา ภาพ เสียง คลิปวิดีโอ ซอฟต์แวร์ หรืออื่นใดที่ใช้ในการผลิตผลงาน โดยต้องไม่ละเมิดกฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์ และทรัพย์สินทางปัญญา และมีการอ้างอิงถึงแหล่งที่มาอย่างชัดเจน ทางผู้จัดโครงการฯ ไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น ในกรณีที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์

 

ด้านเทคนิคการจัดทำ:

– เนื้อหาคลิปวิดีโอทั้งหมดจะต้องมีความยาว 4-6 นาที โดยรวม Title และ End Credit ทั้งหมด และจะต้องมี footage จากเกมหรือ trailer The Sims 4: University (www.youtube.com/watch?v=VtPy-71fkSc) อย่างต่ำ 15-30 วินาที หากไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดถือว่าผิดกติกา

– เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายจากกล้องดิจิทัลหรือกล้องวีดีโอหรือโทรศัพท์มือถือ หรือเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สร้างสรรค์ขึ้นจากโปรแกรม 2D หรือ 3D

– คลิปวิดิโอจะต้องมีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับชีวิตในมหาวิทยาลัยเช่น วิธีหาเพื่อนใหม่ เอาตัวรอดในปี 1 ทำตัวเป็นรูมเมทที่ดี

– คลิปวิดีโอที่ส่งเข้าประกวดต้องอยู่ในรูปแบบไฟล์นามสกุล .mp4 ซึ่งมีความละเอียดของไฟล์ในระดับ Full HD

– คลิปวิดีโอที่ส่งเข้าประกวด ต้องไม่ลบหลู่ต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่ใช้ถ้อยคำที่เป็นการดูถูก ดูหมิ่น เสียดสี และก่อให้เกิดความแตกแยกในสังคม รวมถึงห้ามมีเนื้อหาหรือสิ่งที่ผิดกฏหมาย

– คลิปวิดีโอต้องไม่เคยเผยแพร่สู่สาธารณะ หรือรับรางวัลใดๆ มาก่อนทั้งในและนอกประเทศ

– การตัดสินของทีมงานถือที่สิ้นสุด

 

 

เกณฑ์การให้คะแนน:

– นับจากยอดวิวสูงสุดบน Facebook ของทีมงาน โดยต้องทำตามเทคนิคการจัดทำที่แจ้งไว้ด้านบน

– ผู้เข้าแข่งขันสามารถนำ Link วิดิโอดังกล่าวที่ทีมงานอัพโหลดไว้ให้ ไปโปรโมทหรือแชร์ได้ตามอัธยาศัย

– รางวัลชมเชย จะถูกตัดสินโดยทีมงาน

 

การสมัครและการส่งผลงาน:

– อัพโหลดผลงานผ่าน Google Drive พร้อมแนบ Link ผลงานพร้อมข้อมูลผู้ร่วมเข้าแข่งขันมา สามารถสมัครและส่งผลงาน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึง 29 พฤศจิกายน 2562

– ทีมงานจะอัพคลิปวิดิโอของผู้เข้าร่วมที่เข้ารอบลง Facebook เพจหลักของกิจกรรม The Sims 4 – Discover University: Viral Video Contest ภายใน 3 วัน หลังส่งผลงาน

– ประกาศผล 13 ธันวาคม 2562

 

หมายเหตุ:

– สมัครและส่งผลงานพร้อมกัน ไม่จำเป็นสมัครก่อน

– หากข้อมูลผู้สมัครและหลักฐานไม่ครบถ้วนหรือเป็นเท็จ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ตัดออกจากการเข้าร่วมแข่งขัน

 

รางวัลการประกวด:

– รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมสินค้าจาก The Sims X Moschino และเกม The Sims 4 rร้อมภาคเสริม มูลค่ากว่า 30,000 บาท

– รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 เงินรางวัล 12,000 บาท พร้อมสินค้าจาก The Sims X Moschino และเกม The Sims 4 พร้อมภาคเสริม มูลค่ากว่า 10,000 บาท

– รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 เงินรางวัล 8,000 บาท พร้อมสินค้าจาก The Sims X Moschino และเกม The Sims 4 พร้อมภาคเสริม มูลค่ากว่า 5,000 บาท

– รางวัลชมเชย 5 รางวัล รับเกม The Sims 4 พร้อมภาคเสริม มูลค่ารางวัลละกว่า 3,000 บาท

 

ติดต่อสอบถาม:

www.facebook.com/thesimsvideocontest

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...