ใครสนใจบ้าง! Prana เสนอเงิน 1 เเสนเหรียญฯเพื่อให้คุณ “ลาออกไปตามฝัน”

หากคุณกำลังนึกเบื่องานประจำ และเริ่มคิดว่าความฝันที่มีเริ่มหมดอายุลงเรื่อยๆ ข้อเสนอนี้อาจทำให้คุณตื่นตัวขึ้น

บริษัทสัญชาติอเมริกันแห่งหนึ่งกำลังยื่นข้อเสนอโอกาสครั้งสำคัญให้กับผู้โชคดีหนึ่งคนที่ยินดีจะลาออกจากงานประจำที่ทำอยู่ พร้อมรับเงิน $100,000 และนำไปต่อยอดทำงานในฝันให้สำเร็จ

 

 

แบรนด์เสื้อผ้า Prana ได้จัดทำแคมเปญสุดเย้ายวนใจโดยมอบโอกาสและการสนับสนุนให้กับผู้โชคดีที่อยากจะสร้างสรรค์การทำงานในฝันมากกว่าการทำงานแลกเงินไปวันๆ

ที่ Prana เราเรียนรู้จากประสบการณ์ว่าการเติบโตของคนเรามักเกิดขึ้นเมื่อไม่ได้รับความสะดวกสบายในชีวิต และบางครั้งสิ่งที่คุณต้องมีก็คือเพื่อนดีๆ สักคนที่จะช่วยให้คุณพัฒนาได้อย่างก้าวกระโดด

 

 

นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เรามองหาใครสักคนที่กล้าพอจะลาออกจากงานที่ทำในปัจจุบันเพื่อไล่ตามความฝันและความหลงใหลในชีวิต โดยทางเราจะให้การสนับสนุนความกล้าของคุณด้วยเงินจำนวน $100,000 เพื่อช่วยให้ฝันของคุณเป็นจริง

ในการเป็นผู้สมัครของแคมเปญนี้ คุณเพียงต้องส่งวิดีโอออนไลน์ความยาว 1-3 นาทีที่ระบุถึงรายละเอียดการทำงานในปัจจุบันและงานในฝันที่คุณอยากจะทำ

 

เรากำลังมองหาเรื่องราวที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจและทำให้คุณเปล่งประกายท่ามกลางผู้สมัครคนอื่นๆ

แอบใบ้ให้นิดหน่อยว่าสิ่งที่คณะกรรมการต้องการจะเห็นคือความหลงใหลที่คุณมีต่องานที่คุณอยากทำ เช่นว่า ถ้าคุณอยากเป็นเชฟ จงโชว์ผลงานการทำอาหารของคุณให้พวกเขาได้เห็นว่าคุณเปล่งประกายแค่ไหนเวลาอยู่ในห้องครัว

 

อย่างไรก็ตาม ทาง Prana เผยว่า ยังไม่ถึงเวลาที่ผู้สมัครทุกคนต้องลาออกจากงานที่ทำอยู่ รอจนกว่าคุณจะได้รับเลือกเมื่อนั้นความท้าทายนี้จึงจะเริ่มต้นขึ้น

คณะผู้แทนของ Prana จะประเมินผลงานและเลือกหนึ่งคนผู้โชคดี โดย”ขึ้นอยู่กับความรัก ความกล้าหาญ ความสามารถในการสร้างสรรค์บุคลิกภาพ และคุณภาพของการเข้าร่วม” และบุคคลนั้นจะได้รับแจ้งภายในกลางเดือนตุลาคม

 

ผู้ชนะจะได้รับเงินทั้งหมด $100,000 ในระยะเวลา 12 เดือน (แบ่งเป็น $25,000 ต่อไตรมาส) และพวกเขาจะต้องผลิตวิดีโอที่แสดงให้เห็นถึงการอัปเดตเกี่ยวกับการทำตามฝันอย่างสม่ำเสมอเพื่อส่งให้กับ Prana

ผู้เข้าประกวดจะต้องเป็นผู้พำนักในสหรัฐอเมริกาที่มีอายุเกิน 21 ปี และจะเปิดให้สมัครจนถึงวันที่ 16 กันยายน 2562 นี้

สำหรับใครที่ไม่ได้อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาก็อย่าพึ่งเสียใจ มารอติดตามกันต่อไปว่าผู้ชนะที่จะได้ทำงานในฝันจะสามารถทำตามฝันนั้นได้จริงหรือไม่

 

ที่มา: insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...