โปรซี้ดนะ…น้องทนไหวหรอ? รวมของถูก ของฟรีสุดซี้ด พิเศษเฉพาะเด็กมหา’ลัย!

เด็กมหา’ลัยส่วนใหญ่มีรายได้น้อย ค่าขนมก็แค่พอใช้ จะเสียเงินซื้ออะไรทั้งทีก็ต้องเลือกที่ถูกแต่คุ้มที่สุด วันนี้เราขอรวบตึง 6 สิทธิพิเศษ ที่เค้าออกมาเพื่อช่วยประหยัดให้นักศึกษาเท่านั้น คอนเฟิร์มว่าจะมีเงินเหลือใช้แน่นอน (ถ้าไม่ฟุ่มเฟือยจนเกินไปนะ!)

 

1. ซื้อค่ารถแบบรายเดือน

ระดับความประหยัด 3/5

ดูเส้นทางการเดินทางจากหอพัก หรือบ้านไปยังมหาวิทยาลัยให้ดี โชว์บัตรนักศึกษาแล้วซื้อตั๋วรายเดือนแบบเหมา จะได้ราคาถูกกว่าเกือบครึ่ง! ประหยัดไม่เยอะเลย

 

2. ซื้อหนังสือในร้านที่มีโปรโมชั่น

ระดับความประหยัด 3/5

กว่าจะเรียนจบก็หมดกับค่าหนังสือไปหลายหมื่น ถ้าอยากเซฟเงินให้ซื้อหนังสือในร้านที่มีส่วนลดเฉพาะนักศึกษาเท่านั้น ซึ่งราคาที่ลดแล้วก็ใกล้เคียงกับโปรโมชั่นในงานหนังสือ แถมซื้อได้สบายกว่าเพราะไม่ต้องเบียดกับใคร

 

3. สมัครโปรมือถือที่ให้เน็ตฟรี

ระดับความประหยัด 5/5

เลือกโปรมือถือรายเดือนที่ให้เน็ตแบบไม่อั้น อย่าง AIS U-ZEED โปรซี้ดสุดคุ้มที่ออกมาเพื่อนักศึกษาโดยเฉพาะ พีคสุดด้วยแพ็กเกจแรงเต็มสปีดสูงสุดถึง 50GB และยังเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นโซเชียลมีเดียก็ฟรี! ไม่เสียค่าเน็ต ที่สำคัญสามารถโทรเมาท์กับเพื่อนเครือข่ายด้วยกัน ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง จะชิทแชทหรือนัดคุยทำรายงานก็ไม่เสียเงินเพิ่มแม้แต่บาทเดียว

แต่ถ้าใครที่เป็นสายบันเทิง ก็สามารถดูหนังหรือซีรีส์เด็ดๆ จาก Play Movies แบบไม่เสียค่าบริการนาน 6 เดือนและดู VIU Premium ได้ฟรี แบบไม่เสียทั้งค่าเน็ตและไม่เสียค่าบริการนานถึง 12 เดือน โตแล้วจะดูซ้ำกี่รอบก็ได้ไม่อั้น หรือจะฟังเพลงใน JOOX ก็ไม่เสียค่าเน็ตเพิ่ม คุ้มเวอร์!

 

4. โชว์บัตรก่อนช็อป

ระดับความประหยัด 4/5

นักศึกษาสายแฟ (ชั่น) ฟังทางนี้ ห้างดังแบรนด์ดีมีโปรเด็ดที่เอาใจนักศึกษาขั้นสุด แค่โชว์บัตรก็ได้รับส่วนลดจุกๆ ทันที ได้เสื้อผ้าใหม่ทั้งสวยทั้งถูก เปลี่ยนให้มหา’ลัยเป็นรันเวย์ได้เลย โปรดีกว่าบัตรเครดิตด้วยซ้ำ

 

5. เล่นเกมส์ดังสุดซี้ดฟรี

ระดับความประหยัด 5/5

สายเกมส์ออนไลน์ต้องร้องซี้ด เพราะแค่ใช้โปร AIS U-ZEED ก็ตะลุย 5 เกมส์สุดฮิตอย่าง PubG, Ragnarok M, ROV, Free fire และ Speed drifters ได้ฟรีโดยไม่เสียค่าเน็ตเพิ่ม เล่นจนติดลมเน็ตก็ยังไม่หมด และถ้าสมัครวันนี้ ก็จะได้รับไอเท็มจาก PUBG Mobile เอาไว้ขิงเพื่อนด้วย

 

6. ซื้อมือถือต่ำกว่าหนึ่งพัน

ระดับความประหยัด 5/5

พ่อแม่ถูกใจสิ่งนี้! เอาใจนักศึกษา (และผู้ปกครอง) ด้วยส่วนลดสุดซี้ดเหลือเครื่องละไม่ถึง 1,000 บาท เช่น Huawei Y7 Pro [SL] เหลือเพียง 690 บาท (จากราคาปกติ 4,990 บาท) VIVO Y91c [SL] เหลือเพียง 799 บาท (จากราคาปกติ 1,990 บาท) และยังมีส่วนลดค่าเครื่อง ลดสูงสุดถึง 5,100 บาท พร้อมรับโปรสุดซี้ดเมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือนเริ่มต้น 449 บาท โอ๊ย… อยากกลับไปเรียนมหา’ลัยเลย

 

 

ซี้ดขนาดนี้น้องทนไหวหรอ? สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.aiszeed.com และช่วยแชร์ต่อให้เพื่อนๆ ได้ถูกใจสิ่งนี้ไปพร้อมๆ กันเลย

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...