เชิญชวนนักเรียน นักศึกษาร่วมแข่งขัน “บอร์ดเกมระดับประเทศ” ชิงเงินรางวัล-ประกาศนียบัตร

ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษาร่วมแข่งขัน “บอร์ดเกมระดับประเทศ ครั้งที่ 2” (Thailand Business Simulation Game Contest 2019) ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 เวลา 08:00 – 17:00 น.

ซึ่งการแข่งขันดังกล่าวเป็นลักษณะการแข่งขันเกมจำลองกลยุทธ์การจัดการทางธุรกิจและบริหารทรัพยากรภายในองค์กร โดยแบ่งเป็น ทีมละ 2 คน (1 โรงเรียนหรือสถาบันการศึกษา สามารถส่งทีมเข้าร่วมได้ไม่เกิน 3 ทีม)

 

 

รางวัล:

รางวัลรวมมูลค่า 30,000 บาท ผู็เข้าร่วมการแข่งขันและผู้ชนะทุกรางวัลจะได้รับเกียรติบัตร

 

คุณสมบัติผู้เข้าแข่งขัน:

– TYPE A ระดับมัธยมศึกษา นักเรียนที่กำลังศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายปีที่ 4 – 6 หรือเทียบเท่าของโรงเรียนทุกสังกัดทั่วประเทศ

– TYPE B ระดับอุดมศึกษา นักศึกษาที่กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 -4 จากมหาวิทยาลัยหรือสถาบันทุกแห่งทั่วประเทศ

 

เกมที่ใช้ในการแข่งขัน :

GIZMOS เป็นบอร์ดเกมประเภทบริหารจัดการทรัพยากร (Resource Management) และการใช้เทคนิคเพื่อสร้างผลตอบแทนแบบห่วงโซ่คุณค่า (Value Chain Reaction Techniques)

 

Theme ของบอร์ดเกม :

เกมนี้จะให้ผู้เล่นรับบทบาทเป็นนักคิด นักประดิษฐ์สิ่งของทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสมัยใหม่ จะคิดค้นสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ ให้เกิดเป็นนวัตกรรม (Innovation) ประเภทต่างๆ

โดยการเอาพลังงานที่มีอยู่อย่างจำกัดมาสะสมและผสานกลไกมหัศจรรย์จากความคิดสร้างสรรค์ (Creative Thinking) และการคิดเชิงระบบ (Systematic Thinking) ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และนั่นหมายถึงชัยชนะสำหรับนักคิด นักประดิษฐ์มือทองในปีนี้

 

วิธีเล่น:

สามารถศึกษาวิธีเล่นได้ที่นี่ คลิก

 

วิธีการสมัคร:

สมัครได้ที่เว็บไซต์ www.eventpop.me/e/4883

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

www.eventpop.me

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...