ส่อง “LUCKY BAG McDonald’s” ของญี่ปุ่น พร้อมไอเทมภายในสำหรับปี 2019

LUCKY BAG หรือในภาษาญี่่ปุ่นเรียกกันว่า FUKUBUKURO ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อ “ถุงโชคดี” นับเป็นไอเทมยอดฮิตที่ถูกอกถูกใจขาช็อปในช่วงเทศกาลปีใหม่แบบนี้

ราคาของ LUCKY BAG นั้นจะมีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหมื่นเยน ภายในถุงที่ปิดมิดชิด มีของขวัญที่ผ่านการแรนดอมซุกซ่อนไว้ โดยมูลค่าภายในจะมากกว่าจำนวนเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

McDonald’s เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของญี่ปุ่นที่เข้าร่วมการผลิต LUCKY BAG ประจำปี ทั้งยังมียอดขายถุงโชคดีทะลุเป้าอย่างถล่มถลาย เรียกได้ว่า มีเท่าไหร่ขายหมดทุกชิ้นในทุกๆ ปี

 

 

ทีมงานของเว็บไซต์ข่าว soranews24 จึงได้ทำการรีวิว LUCKY BAG McDonald’s ที่พวกเขาซื้อมาในราคา 3,000 เยน (ประมาณ 1,000 บาท) ซึ่งสิ่งของที่อยู่ภายในนั้น มีทั้ง

– กระเป๋าถืองานฝีมือที่ออกแบบเป็นรูปถุงใส่เบอร์เกอร์

– ปฏิทินตั้งโต๊ะปี 2019

– แก้วมัค

– การ์ดเซตออริจินอล

– Magnet Fries Magnet

– บัตรกำนัลของ McDonald’s มูลค่า 3,000 เยน ที่ใช้ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2019

 

บัตรกำนัลนั้น สามารถนำไปแลกซื้อได้ทั้ง เฟรนช์ฟรายส์ 11 ชิ้น, ไก่ทอดชาก้า 3 ชิ้น, McNuggets 3 ชิ้น และพายแอปเปิ้ลร้อนสามลูก มีทั้งหมด 20 ใบรวมมูลค่า 3,000 เยน

.

.

 

ส่วนตัวกระเป๋าภายในบุด้วยฟอยล์และมีแถบกาวสำหรับปิดได้อย่างมิดชิด สามารถเก็บรักษาอุณหภูมิของอาหารได้เป็นอย่างดี แถมยังสวยด้วย

.

 

ตัวแม่เหล็กติดตู้เย็นก็แสนจะน่ารัก แถมยังดูเหมือนจริงมากๆ

.

 

สำหรับปฏิทินตั้งโต๊ะ นับเป็นไอเดียการตลาดที่ยอดเยี่ยม คิดดูสิว่าเมื่อคุณจะเปิดดูตารางวันที่ แล้วพบภาพอาหารจานด่วนที่แสนน่ากินนี้ตลอดทั้งปี จะไม่มีวันไหนอยากกิน McDonald’s ขึ้นมาเชียวหรือ?

 

แก้วมักเนื้อดีที่สกรีนลายสุดน่ารัก ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุ้มค่า

 

ชุดการ์ดอาหารก็เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกันทั้งครอบครัว

 

โดยรวมแล้ว ภายในถุงโชคดีของ McDonald’s ปีนี้นับว่าเต็มไปด้วยไอเทมที่ใช้ประโยชน์ได้ และมีดีไซน์ที่น่ารักคุ้มค่าแก่การเก็บสะสม ใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ใน McDonald’s ประเทศญี่ปุ่นทุกสาขาจนกว่าสิ้นค้าจะหมด แน่นอนว่า อาจมีบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างออกไป ใครจะรู้ คุณอาจได้พบของถูกใจมากๆ ก็ได้นะ :)

 

ที่มา: soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...