ตะลึง! เผยภาพผู้เข้าประกวดดาวเดือน มช ปี 61 สวย เริ่ด มีสไตล์ ราวนิตรสารแฟชั่น!!

อีกหนึ่งสีสันของชีวิตวัยมหา’ลัย นั่นก็คือการประกวดดาว – เดือน ประจำมหาวิทยาลัย ซึ่งแต่ละคณะก็จะมีการเลือกเฟ้น หนุ่มหล่อ สาวสวยขึ้นมาประชันเป็นตัวเเทนเพื่อส่งเข้าชิงตำแหน่งดาว – เดือนของมหาวิทยาลัยในปีการศึกษานั้นๆ

ที่พูดมาเยิ่นเย้อยืดยาวขนาดนี้ เพราะวันนี้เราจะพาไปชมความสวยตะลึง เลิศเลอ ของน้องๆ ปี 61 ผู้เข้าประกวดจากคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ มช. นั่นเอง!

บอกได้เลยว่าในช่วงปีหลังๆ การแข่งขันมันช่างดุเดือด มีการอัพสกิลการโปรโมทผู้เข้าประกวด จนจากภาพยืนยิ้มใสๆ ในวันวาน ได้กลายมาเป็นภาพไฮด์แฟชั่นราวกับอยู่ในหน้านิตยสาร เรียกได้ว่าคณะไหนมีไอเดียอะไรก็งัดมาสู้กันหมดหน้าตัก ไปดูกันดีกว่า

 

เริ่มที่คณะเทคนิคการแพทย์ นอกจากจะเก่งวิชาการแล้ว การออกแบบของฝั่งนี้ก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ มาโทนสีโกลวๆ ดูหรู แพง เหมือนนิตยสารชั้นแนวหน้าเลยทีเดียวล่ะ

.

.

.

.

 

ต่อด้วยคณะสังคมศาสตร์ มาในรูปแบบของหนุ่มสาวกลางสายฝน ด้วยโทนสีฟ้านีออนนิดๆ ดูเก๋ไก๋แปลกตาสุดๆ

.

.

 

มาที่คณะเภสัชศาสตร์ คณะนี้มาแบบคลีนๆ ใสๆ ภาพสีโทนนิตยสารคินโฟลคที่ดูเป็นญี่ปุ้น ญี่ปุ่น

.

.

 

ทางฝั่งคณะมนุษยศาสตร์ มาในแฟชั่นสตรีทแบบจัดเต็ม กับภาพคู่ดาวเดือนประจำสาขา ในเครื่องแต่งกายที่หลากหลาย

.

.

.

 

ปิดท้ายความคณะการสื่อสารมวลชน บอกเลยว่าเด็กนิเทศศาสตร์เค้าไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ กับภาพโฟโต้เซตที่ทั้งสวย หรู ดูแพง แถมเรียกเสน่ห์ของผู้เข้าประกวดออกมาได้อย่างเหลือล้นจริงๆ

.

.

.

 

ไม่เพียงแค่ทีมเบื้องหน้า แต่คนอื่นๆ ที่ไม่ได้เป็นผู้เข้าประกวด ต่างก้พากันพร้อมเป็นแรงสนับสนุนเบื้องหลัง ทั้งทีมพี่เลี้ยงนางงาม มีฝ่ายคิดการแสดง ออกแบบคอนเซปต์ หรือแม้แต่ช่างภาพที่คอยจัดทำภาพสำหรับการโปรโมท สารพัดฝ่าย เรียกได้ว่างานนี้เป็นความร่วมแรงร่วมใจของทั้งคณะเลยทีเดียว

ติดตามให้กำลังใจและเข้าไปร่วมโหวตน้องๆ ที่คุณชื่นชอบ ได้ในลิงก์ของสโมสรคณะต่างๆ ที่แนบไว้ท้ายบทความได้เลยนะจ๊ะ

เห็นไอเดียของเด็กรุ่นใหม่ที่พุ่งแรงแบบนี้ พี่ๆ ป้าๆ ก็คงต้องเติมไฟในการทำงานกันบ้างแล้วล่ะ (อิอิ)

ภาพ: สโมสรนักศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, คน I ของ I สังคม, สโมสรนักศึกษา คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, สโมสรนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, สโมสรนักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน มช.

loading...

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...