“social apartment” ที่พักที่มาพร้อมโรงหนัง มิติใหม่แห่งโรงแรมในไซตามะ ซึ่งจะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้!!

สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางไปทำงาน หรือไปเรียนต่อ การเช่าอพาร์ตเมนต์ดีๆ สักห้องในญี่ปุ่นอาจมีราคาแพง ซึ่งหากคุณมองหาที่พักราคาถูก อาจพ่วงมาด้วยเพื่อนร่วมห้องที่ไม่พึงประสงค์ หรือห้องเปล่าที่ไร้สิ่งอำนวความสะดวกใดๆ

อาจเพราะต้องการตอบสนอง “ที่พักดีๆ ราคาน่ารัก แถมความประทับใจ” ทำให้เจ้าของกิจการในไซตามะเกิดไอเดียทำ “social apartment” ที่พักรายเดือนซึ่งมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่ได้มาตรฐาน เช่น ห้องครัวและเลาจน์ที่ทันสมัย ซึ่งผู้เข้าพักสามารถใช้เป็นพื้นที่สังสรรค์ร่วมกันได้

 

Films Wako คือชื่อของอพาร์ตเมนต์แห่งนี้สร้างขึ้นในเดือนกรกฎาคม ปี 1992 โดยมีการก่อสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ตั้งอยู่ในเมืองวาโกะ จังหวัดไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น ห่างจากสถานีรถไฟเพียง 9 นาที ทำให้ง่ายต่อการเดินทางเข้าไปยังใจกลางกรุงโตเกียวได้อย่างสบายๆ

อีกหนึ่งสิ่งพิเศษที่ทำให้ที่นี่เป็นที่พักที่แตกต่าง คือโรงภาพยนตร์ส่วนตัวสุดหรูหราจำนวน 20 ที่นั่งพร้อมระบบเสียงเซอร์ราวด์และโปรเจ็กเตอร์ขนาด 4K

 

มีห้องพักให้เลือกมากมายทั้งหมด 123 สตูดิโออพาร์ทเมนท์ในอาคารสูงห้าชั้น แต่ละห้องมีพื้นที่ตั้งแต่ 13.4 ถึง 16.9 ตารางเมตร ค่าใช้จ่ายสำหรับการเช่า (สัญญา 2 ปี) มีราคาอยู่ที่ตั้งแต่ 58,000 ถึง 66,000 เยน (ประมาณ 17,400 – 19,800 บาท) ต่อเดือน ซึ่งไม่รวมถึงค่าน้ำและค่าไฟ

 

แม้ว่าทางอพาร์ทเมนท์จะเปิดอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคม แต่การตกแต่งภายในก็พร้อมเปิดให้บริการแล้ว

ผู้ที่เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่ทางอพาร์ทเมนท์มีให้ได้ เช่น การเข้าชมภาพยนตร์ เวิร์คช็อปต่างๆ ที่จัดไว้อย่างรอบด้านเพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ชีวิตในประเทศญี่ปุ่น

 

Films Wako น่าจะเป็นห้องเช่าในฝันสำหรับผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ แต่ถึงแม้คุณจะไม่ได้ชอบการดูหนังสักเท่าไหร่ ก็ยังมีความเพลิดเพลินอย่างอื่นให้เลือกได้ตามความสนใจ ทั้งยังมีพื้นที่ให้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ได้เสมอ นับเป็นหนึ่งในที่พักสมบูรณ์แบบที่ราคาสมเหตุสมผลกับบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอีกแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น

 

ที่มา: soranews24

loading...

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...