โอกาสสำคัญของคนอยากเรียนต่อศิลปะ ในการพูดคุยกับ LASALLE College of the Arts 4 ส.ค. นี้

LASALLE College of The Arts ประเทศสิงคโปร์ และ PREPTITUDE ขอเชิญผู้ปกครองและน้องๆ ที่สนใจเข้าร่วมงาน “Meet our President” ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อรับฟังวิสัยทัศน์และร่วมพูดคุยกับ Professor Steve Dixon (President ของ LASALLE) และ Mr. Dominic Ang (Vice President & Chief Operating Officer) และศิษย์เก่านักเรียนไทยของ LASALLE อย่างใกล้ชิด

น้องๆ คนไหนที่กำลังมองหาคอร์สเรียนด้านศิลปะ และการออกแบบหรือหาข้อมูลเพื่อศึกษาต่อในประเทศที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีคุณภาพด้านการศึกษาอันดับต้นๆ ของโลก ไม่ไกลจากประเทศไทย และมีความปลอดภัยสูง ไม่อยากให้พลาดงานนี้นะคะ เพราะ President และผู้บริหารของ LASALLE College of The Arts บินมาจากสิงคโปร์เพื่อให้ความรู้ และแบ่งปันประสบการณ์ในงานนี้โดยเฉพาะเลยค่ะ

 

 

รายละเอียดโครงการ:

ภายในงานนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้มีโอกาสทำความรู้จักกับ LASALLE สถาบันการศึกษาศิลปะชั้นนำของเอเชียให้มากขึ้น รวมทั้งได้รับทราบข้อมูลต่างๆ เช่น

-LASALLE มีหลักสูตรอะไรบ้าง และจัดการเรียนการสอนอย่างไร

-LASALLE มีการเตรียมพร้อมอย่างไรให้ลูกศิษย์มีงานรองรับเมื่อเรียนจบ และมีความสุขกับงานที่ทำ

-ข้อมูลเรื่องทุนการศึกษา และการเตรียมความพร้อมเพื่อศึกษาต่อด้าน Arts

 

รายละเอียดสถาบัน:

LASALLE College of The Arts เป็นสถาบันด้านศิลปะและการออกแบบชั้นนำของประเทศสิงคโปร์ เปิดสอนด้าน Arts ทุกสาขา ตั้งแต่ระดับอนุปริญญา (Diploma), ปริญญาตรี และปริญญาโท รวมกว่า 30 สาขาวิชา

ครอบคลุมทั้งด้าน Fine Arts, Design, Communication, Interior Design, Product Design, Film, Animation, Fashion, Dance, Music, Theatre, Arts Management, Arts Pedagogy and Practice, Art therapy, Asian Art Histories และ Creative Writing

พร้อมมีทุนการศึกษาและเงินช่วยเหลือจากวิทยาลัยและรัฐบาลสิงคโปร์ให้นักเรียนต่างชาติด้วย

 

วันที่ และสถานที่จัดโครงการ:

วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 14.00 น. – 16.00 น. ณ โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit (BTS อโศก)

 

วิธีการสมัคร:

สมัครที่นี่ คลิก

 

ปิดรับสมัคร:

ไม่ระบุ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

www.preptitude.com หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ PREPTITUDE (แผนกตัวแทนโรงเรียน): 092-436-4958 และ 096-964-1593 หรือ e-mail: [email protected] และ [email protected]

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...