10 เคล็บ(ไม่)ลับ ที่จะช่วยให้คุณดูฮ็อตที่สุด เมื่อไปเที่ยวทะเลในหน้าร้อนแบบนี้

การเที่ยวทะเลในฤดูร้อน และใส่บิกินีสวยๆ เดินเฉิดฉายบริเวณชายหาดนั้นถือเป็นของคู่กัน แต่จะไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องเตรียมตัวกันหน่อย เพื่อให้คุณดูดีที่สุดไม่ว่าจะในชุดว่ายน้ำแบบไหน

สำหรับสาวๆ ที่มีแพลนจะไปทะเล เรามีเคล็ดลับเด็ดๆ มาฝาก ในการเลือกซื้อบิกินี และชุดสำหรับการพักผ่อนในหน้าร้อนนี้ ใครที่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ไปฟังเคล็ดลับกันเลย

 

 

1. เลือกชุดว่ายน้ำที่เหมาะสมกับหุ่น

-การเลือกชุดว่ายน้ำลายทางแนวตั้งจะช่วยให้คุณดูสูงขึ้น

-ชุดว่ายน้ำขาเว้าสูงจะช่วยเปลือยท่อนขาให้ขาดูยาวมากยิ่งขึ้น

-ชุดว่ายน้ำคอเว้า และคอวี และสายผูกคอจะช่วยให้ดูไหล่แคบลง

-แต่ละคนจะมีสัดส่วน และรูปร่างแตกต่างกัน ก่อนเลือกซื้อชุดว่ายน้ำทุกครั้งควรคำนึงถึงสัดส่วน และเลือกชุดให้เหมาะสมที่สุด

 

2. การเลือกสี และลายบิกินีก็เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

สี และลายบิกินีจะช่วยอำพรางหุ่น และสัดส่วนที่เกินมาได้เช่น หากคุณต้องการปกปิดสัดส่วนของสะโพกก็ให้ใส่บิกินีท่อนล่างที่มีสีเข้ม หรือหากไหล่กว้างเกินไปก็สามารถเลือกบิกินีสีเข้มสำหรับท่อนบนได้

 

3. เลือกสีโสร่งสำหรับใส่คลุม

ผ้า หรือโสร่งสำหรับสวมคลุมชุดว่ายน้ำ ควรเลือกสีที่เข้ากับคุณที่สุด สำหรับสาวเจ้าเนื้อควรหลีกเลี่ยงโสร่งที่พิมพ์ลายสดใส และควรใส่สีเข้มจะช่วยอำพรางหุ่นได้ดีกว่า ในทางกลับกันสาวที่มีหุ่นไซส์เล็ก ควรใส่โสร่งที่มีลายขนาดกลางไม่ใหญ่ หรือเล็กจนเกินไป

 

4. ให้ความใส่ใจในเรื่องเครื่องประดับ

การสวมเครื่องประดับ หรือแว่นตากันแดด จะช่วยให้ลุคคุณดูดีขึ้น มากกว่าใส่บิกินีอย่างเดียว

 

5. ทำผิวสีแทนให้ดูฮ็อตสุดๆ โดยใช้สเปรย์

การทำผิวสีแทนก็ช่วยให้คุณดูฮ็อตขึ้นได้ไม่น้อย วิธีทำง่ายๆ เพียงใช้สเปรย์ หรือครีมช่วยให้ผิวแทนที่หาซื้อได้ในห้างสรรพสินค้ามาลูบไล้ให้ทั่วผิวกาย อย่าลืมเกลี่ยให้สม่ำเสมอเพื่อผิวที่ดูสีแทน ดูดีมากกว่าเคย

 

6. บุคลิกภาพ และท่วงท่าก็เป็นสิ่งสำคัญ

การวางตัว และมีบุคลิกภาพที่ดีนั้นจะช่วยเสริมให้คุณดูดีในทุกท่วงท่า รวมทั้งอย่าลืมเดินหลังตรงอยู่เสมอ รับรองว่าจะใส่ชุดไหนก็น่ามองไปหมด

 

7. รู้หรือไม่อาหารที่กินก็สามารถช่วยเสริมให้ดูดีขึ้นได้

การกินอาหารระหว่างวันจะช่วยควบคุมปริมาณแคลอรี และช่วยให้หุ่นคุณดูดีอยู่เสมอ ควรเลือกกินผักผลไม้ที่มีประโยชน์ เพียงเท่านี้จะใส่บิกินีแบบไหนก็ไม่ต้องกังวลว่าพุงจะออกอีกต่อไป

 

8. การเลือกผ้าปูรองนั่งก็เป็นอีกเรื่องที่ต้องใส่ใจ

บางคนชอบนอนอาบแดด คำแนะนำคือควรเลือกผ้าสำหรับรองนอนให้มีขนาดใหญ่ กว้าง และยาวพอที่จะสามารถนอนได้ทั้งตัว ด้วยวิธีนี้จะช่วยให้คุณดูผอมลง

9. อย่าลืมเลือกรองเท้าแตะให้เข้ากับชุุดด้วยนะ

การเลือกรองเท้าแตะจะช่วยเสริมให้หุ่นดูตัวสูงขึ้น โดยต้องหลีกเลี่ยงการใส่รองเท้าแตะที่มีเชือกพันถึงเข่า เพราะมันจะทำให้ขาดูสั้นลง อย่าลืมเลือกรองเท้าแตะให้เข้ากับรูปเท้าเพื่อลุคที่ดูดีที่สุดของคุณ

10. ถ่ายภาพด้วยท่าโพสสุดคูล ที่ช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวมากยิ่งขึ้น

ท่าโพสถ่ายรูปเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม กล่าวคือนอกจากท่าโพสแล้ว และหน้าที่ต้องเชิดเพื่อความสง่าแล้ว ต้องระวังไม่ให้เงาทอดมาบังบริเวณคอ เพราะจะทำให้ดูคอสั้น

หากใครไม่รู้จะโพสท่าไหนขอแนะนำให้ติดตามอินสตาแกรมของ saggysara แล้วลองศึกษาท่าโพสที่เธอแนะนำ ใครที่ยังไม่รู้มุมของตัวเอง ค่อยๆ ฝึกไป อย่าเพิ่งยอมแพ้กันนะ

 

ที่มา:  brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...