นี่คือเหตุผลที่ชีวิตนี้ คุณต้องไปล่องเรือ Disney Cruise สักครั้ง แม้ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม!!

การแล่นเรือไปกับ Disney Cruise จะเป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม!!

แน่นอนว่าด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงของค่าบริการระดับดิสนีย์ อาจจะทำให้หลายคนท้อใจกับการเก็บเงิน หรือคิดไปว่าเมื่อโตขึ้นแล้ว เรือลำนี้คงบรรจุไว้แค่ความฝันของเด็กๆ และไม่เหมาะกับคุณอีกต่อไป บอกเลยว่าไม่ใช่แบบนั้นสักนิด

 

 

ด้วยรูปแบบกิจกรรมและการบริการที่มีอยู่รอบเรือ ซึ่งถูกออกแบบมาให้เหมาะกับผู้คนทุกเพศทุกวัยจะทำให้คุณรู้สึกตื่นตาตื่นใจราวกับว่าได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

และหากคุณยังลังเลที่จะลองตั้งเป้าหมายเป็นการเดินทางไปกับเรือลำนี้ เราจะบอกให้คุณได้รู้ว่าทำไมคุณถึงควรออกเดินทางไปกับ Disney Cruise สักครั้งในชีวิต

 

สัมผัสพื้นที่และประสบการณ์เฉพาะสำหรับผู้ใหญ่

 

เรือของดิสนีย์แต่ละแห่ง จะมีพื้นที่ที่ให้บริการสำหรับเหล่าผู้ใหญ่เช่นเลานจ์และบาร์ที่แตกต่างกัน เรือแต่ละจะมีสโมสรที่สง่างามและน่าตื่นเต้นหลายแห่งที่กลายเป็นสถานที่ยอดฮิตในช่วงเวลายามเย็น

 

 

คุณสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงสดและความบันเทิง การแข่งขันระหว่างแขกโดยสารในเกมต่างๆ หรือเครื่องดื่มหลากหลายชนิดในบาร์ เป็นประสบการณ์ที่เอื้อต่อการผูกมิตรกับคนแปลกหน้าและสนุกสนานได้ตลอดทั้งคืน

 

 

นอกจากแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนแล้ว ยังมีสระน้ำ Quiet Cove บริเวณสำหรับผู้ใหญ่ที่ชั้นบนสุดซึ่งคุณสามารถว่ายน้ำผ่อนคลายในอ่างน้ำร้อนหรือนอนอาบแดดได้

 

 

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าใช้บริการสปาที่เงียบสงบและผ่อนคลายประหนึ่งอยู่บนสรวงสวรรค์แห่งการบำบัด หรือถ้าคุณชอบออกกำลังกาย ที่นี่มีฟิตเนสที่มองเห็นวิวทะเลพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยคอยให้บริการ

 

.

 

มื้อค่ำฉบับดิสนีย์

 

นอกเหนือจากบรรยากาศที่ดิสนีย์ไม่มีทางให้คุณได้ผิดหวัง และอาหารรสเลิศที่เสิร์ฟให้คุณในทุกค่ำคืน ที่ห้องอาหารแต่ละแห่งยังมีโชว์สุดพิเศษที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินระหว่างมื้อค่ำอีกด้วย

 

 

ห้องอาหารเหล่านี้ มักมีเมนูที่แตกต่างกันในทุกคืน ดังนั้นคุณจะได้พบกับอาหารนานาชนิดที่ไม่ซ้ำเลยสักอย่าง

 

.

 

นอกจากนี้ยังมีอาหารพิเศษเฉพาะสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นอย่าง Palo ซึ่งเป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่อยู่บนเรือ มีบริการอาหารเที่ยงและอาหารเย็นสำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งจะทำให้คุณประทับใจ

 

.

.

ชมหาดส่วนตัว Castaway Cay

.

 

จุดมุ่งหมายของการล่องเรือไปกับ Disney Cruise คือเกาะส่วนตัวของดิสนีย์ที่ชื่อว่า Castaway Cay ในบาฮามาส สถานที่ซึ่งมีชายหาดขาวสะอาด น้ำทะเลสวยใสและเครื่องเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ

 

 

Castaway Cay เต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ เช่นการเล่นพาราเซล การดำน้ำดูปะการัง การเช่าเรือหรือจักรยานและแม้แต่การนั่งบานาน่าโบ้ท ที่ซึ่งทุกคนสามารถร่วมสนุกด้วยกันได้

 

 

มีหาดทรายสำหรับกิจกรรมครอบครัว แต่ถ้าคุณขึ้นรถราง(ฟรี) และเดินทางข้ามเกาะ คุณจะพบกับ Serenity Bay  ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการความเงียบสงบ

 

 

บนเกาะเเห่งนี้ยังเต็มไปด้วยบาร์เครื่องดื่มที่เย็นฉ่ำ ร้านอาหารรสเลิศและกิจกรรมริมชายหาดอีกมากมายรอให้คุณได้ไปสัมผัส และเชื่อเราเถอะว่าไม่ว่าจะวันนี้หรืออีกสิบปีข้างหน้าคุณก็จะยังคงประทับใจกับดิสนีย์ไม่เปลี่ยนแปลง

ที่มา : thisisinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...