10 สายการบินที่ร่ำรวยที่สุดในโลกในตอนนี้ จะมีสายไหนบ้าง มาดูกัน…

การเดินทางโดยเครื่องบินเป็นวิธีการเดินทางที่เร็วที่สุดเพื่อไปยังจุดหมายปลายทาง ซึ่งในปัจจุบันได้กลายเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เศรษฐกิจโลกสร้างรายได้มากกว่าพันล้านดอลลาร์

อย่างไรก็ตาม สายการบินที่รวยที่สุด เขาได้มอบการบริการในระดับพรีเมียมให้แก่ผู้โดยสาร ไม่ว่าจะเป็น ที่นั่งแบบพรีเมียม ห้องสวีทสุดหรูหรา รวมไปถึงสปาอาบน้ำ เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้โดยสาร

สายการไหนบ้างที่ติดอันดับสายการบินที่ร่ำรวยที่สุดในโลก และสายการบินเหล่านี้มีความพิเศษยังไง มาติดตามกันเลย….

 

10. Qantas

สายการบิน Australine Qantas เป็นสายการบินที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสามของโลก ถือเป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลียและเป็นสายการบินที่ได้รับรางวัลสายการบินระดับดีเยี่ยมในส่วนชั้นประหยัด รางวัลความเป็นเลิศของการสายบิน และรางวัลชั้นประหยัดพรีเมียมที่ดีที่สุด

 

9. Garuda  Indonesia

สายการบิน Garuda Airline เป็นสายการบินระดับ 5 ดาวและได้รับการยอมรับว่าเป็นสายการบินที่มีลูกเรือที่ดีที่สุดในโลก หรือที่เรียกว่าสายการบินระดับภูมิภาคที่ดีที่สุดในโลก

Garuda เคยได้รับผลกระทบจากวิกฤติทางการเงิน แต่ในวันนี้ได้กลับมายืนหยัดได้อีกครั้ง

 

8. Eva air

Eva Air เป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองในไต้หวัน ซึ่งบินผ่านจุดหมายปลายทาง 60 แห่งในทวีปอเมริกาเหนือยุโรปเอเชียและออสเตรเลีย สายการบินนี้มีชื่อเสียงมากในระดับสากลสำหรับลูกเรือและการบริการลูกค้าที่ดีที่สุด

 

7. ANA All Nippon Airways

สายการบินได้รับรางวัลสำหรับสายการบินที่ดีที่สุดในโลก SKYTRAX ได้มอบรางวัล ANA ให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลกด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด ถือเป็นสายการบินสัญชาติญี่ปุ่นที่อยู่ในระดับ 5 ดาวภายในระยะเวลา 4 ปีเท่านั้น

 

6. Etihad Airways

สายการบินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก สายการบินนี้ประกอบด้วยเครื่องบินรวม 120 ลำและมีจุดหมายปลายทางมากกว่า 116 แห่ง โดยมีปลายทางในยุโรป, แอฟริกา, ออสเตรเลียเอเชียและอเมริกา

 

5. Emirates

เป็นสายการบินที่มีเครื่องบินจำนวน 230 ลำซึ่งบินไปยังพื้นที่กว่า 140 แห่ง ใน80 ประเทศทั่วโลก ได้รับรางวัลสายการบินที่ร่ำรวยที่สุด และยังมีความบันเทิงที่ดีที่สุดสำหรับผู้โดยสารอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 12 ปี

 

4. Turkish Airline

สายการบินตุรกีบินไปกว่า 280 ปลายทางและเป็นที่รู้จักสำหรับสายการบินที่ดีที่สุดในโลก สายการบินนี้มีห้องสมุด สนามเด็กเล่น พื้นที่สำหรับเล่นบิลเลียด และห้องประชุมทางไกล มีมูลค่ากว่า 3 พันล้าน

เป็นสายการบินได้รับรางวัลจากบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสายการบิน

 

3. Cathay Pacific Airways

สายการบินนี้เป็นสายการบินที่ได้รับรางวัลสายการบินที่ดีที่สุด 4 ครั้งอย่างต่อเนื่อง โดยสายการบินเป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตรสายการบินทั่วโลกและมีเครื่องบิน 150 ลำ จาก 200 ปลายทางทั่วโลก เป็นสายการบินสัญชาติฮ่องกงที่มีจุดหมายปลายทาง 52 ประเทศทั่วโลก

 

2. Singapore Airline

สายการบินเป็นที่รู้จักในโลกของงานฝีมือที่ดีที่สุดและหรูหรา สายการบินสิงคโปร์ได้รับรางวัลเป็นสายการบินชั้นนำของเอเชียเนื่องจากมีบริการที่ทำให้ลูกค้าพึงพอใจ เป็นสายการบินที่ได้รับรางวัลสายการบินชั้นนำและสายการบินชั้นหนึ่งของเอเชียและเป็นสายการบินที่ดีที่สุดเป็นระยะเวลา 25 ปี

 

 1. Qatar Airways

สายการบิน Qatar เป็นสายการบินที่รวยที่สุดในโลกด้วยบริการที่หรูหราและมีจุดปลายทางกว่า 150 แห่ง ประกอบด้วยเครื่องบินที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่ง ตั้งแต่ความสะดวกสบายจนถึงความบันเทิงเมื่อเทียบกับสายการบินอื่น ๆ ทั่วโลก

จุดหมายปลายทางของสายการบินกาตาร์คือ ยุโรป แอฟริกา อเมริกา (ทั้งเหนือและใต้) รวมถึงเอเชีย และเป็นหนึ่งในสมาชิกของพันธมิตรระดับโลก

สายการบินนี้เป็นหนึ่งในสายการบินที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัลและความสำเร็จมากมายจาก SYNTRAX

 

ที่มา: trendrr.net

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...