เมื่อตำรวจหนุ่มหล่อถ่ายภาพ “ปฏิทินตำรวจสุดฮอต” ระดมทุน ช่วยผู้ประสบภัยจากพายุ

เมื่อเหล่าตำรวจสุดออตถ่ายภาพเซลฟี่ของตัวเองและแพร่ไปในโลกอินเตอร์เน็ตขณะที่เขาช่วยเหลือเหล่าผู้ประสบภัยพายุเฮอริเคน Irma จะเตรียมจะปล่อยปฏิทินออกจำหน่ายเพื่อหาเงินสำหรับช่วยเหลือเด็กๆ ที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัตินี้

 

 

เจ้าหน้าที่ Daniel Rengering อายุ 27 ปีร่วมกับกรมตำรวจ Gainesville ในรัฐฟลอริด้าได้ปล่อยปฏิทินที่รายได้ทั้งหมดจะเข้าสู่มูลนิธิ Basketball Cop Foundation

เขาและเพื่อนตำรวจอีกสองคนได้ถ่ายภาพในแคมเปญนี้หลังจากที่กรมตำรวจโพสต์ภาพเซลฟี่ของพวกเขาทำงานในคืนที่ออกปฏิบัติงานช่วยเหลือผู้ประสบภัยพายุเฮอริเคน Irma

 

 

ตอนนี้ Daniel ได้ออกปฏิทินรูปภาพ 13 ภาพซึ่งรายได้ทั้งหมดจะนำไปสู่องค์กรที่สนับสนุนความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเจ้าหน้าและเด็กๆ ในชุมชนของพวกเขา

ปฏิทินนี้ราคา 30 เหรียญ (ประมาณ 940 บาท) และสามารถปรับเปลี่ยนข้อความส่วนตัวจากเจ้าหน้าที่ Daniel ได้ด้วยการเพิ่มเงิน 5 เหรียญ (ประมาณ 150 บาท) เพื่อให้เป็นปฏิทินในแบบของคุณ

 

 

โดยจะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่เดือนมีนาคมปี 2018 ไปจนถึงปีพ. 2019 โดยทุกเดือนจะมี “ตำรวจหนุ่มสุดฮอต” อวดโฉมอยู่บนหน้าปฏิทิน

ภาพเซลฟี่ของเจ้าหน้าที่ได้ถูกโพสต์ไว้ในหน้า Facebook ของกรมตำรวจและถูกแชร์ไปกว่า 276,000 ครั้ง รวมถึงได้รับการกดถูกใจกว่า 517,000 ครั้ง

 

 

ตอนนี้เจ้าหน้าที่ Daniel มีแฟนเพจอยู่ในหน้า Facebook หลังจากที่มีการปล่อยภาพของเขาให้กลายเป็นไวรัลและใช้แพลตฟอร์มของเขาเพื่อสนับสนุนความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเจ้าหน้าที่รัฐและตำรวจ

มูลนิธิ Basketball Cop Foundation ได้เริ่มขึ้นหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ Bobby White ร่วมกับกรมตำรวจ Gainesville ตอบเสียงร้องเรียนเกี่ยวกับเด็กที่เล่นบาสเก็ตบอลดังเกินไปในเดือนมกราคมปี 2016

 

 

เขาปรากฏตัวและแทนที่จะตำหนิเด็กๆ พวกเขากลับร่วมเล่นบาสเก็ตบอลร่วมกับเด็กเหล่านั้น ซึ่งเหตุการณ์นี้ได้ถูกบันทึกวิดีโอเอาไว้และเผยแพร่ไปบนโลกอินเทอร์เน็ตซึ่งได้รับการส่งต่อในฐานไวรัลกว่า 3 ล้านครั้ง

ข้อความระบุชัดเจนว่าเจ้าหน้าที่ต้องการให้ ‘เด็กเป็นเด็ก’ และมุ่งเน้นจับกุมเฉพาะคนที่กระทำความผิดที่แท้จริงเท่านั้น

เรื่องราวจากเจ้าหน้าที่ White ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจในการก่อตั้งมูลนิธิ Basketball Cop Foundation เพื่อมีส่วนช่วยในการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเด็กกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทั่วประเทศ

 

 

มีการส่งเสริมให้มีการบังคับใช้กฎหมายเพื่อจัดกิจกรรมต่างๆ เช่นเกมบาสเกตบอลเพื่อช่วยให้เด็กรู้สึกสบายใจขึ้นจากเหตุการณ์รอบๆ ตัว

ในส่วนของเจ้าหน้าที่ Daniel Rengering ก็มอบรายได้ทั้งหมดที่ได้จากปฏิทิน ‘ตำรวจหนุ่มสุดฮอต’ เพื่อบริจาคให้กับมูลนิธิ

โฆษกกล่าวว่ากรมตำรวจ Gainesville พยายามที่จะสร้างปฏิทินที่มีรูปเจ้าหน้าที่ทั้งหมดในกรมแต่มันก็ไม่ได้รับการอนุมัติจากเมืองตามที่ Gainesville Sun รายงาน

 

นับเป็นหนึ่งแคมเปญดีๆ ที่เราเชื่อว่ามีผู้ใจบุญหลายคนพร้อมที่จะสนับสนุนโครงการนี้ ก็แหม ได้ชมทั้งภาพคุณตำรวจเท่ๆ แล้วยังได้ช่วยเหลือผู้คนอีก วิน วิน ทั้งสองฝ่าย จริงมั้ย? :)

ที่มา : www.dailymail.co.uk

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...