9 กิจกรรมและสิ่งพิเศษ ที่คุณสามารถทำได้ใน Disney World แต่ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้นนะ!!

นอกจากจะเป็นสวนสนุกขนาดใหญ่ระดับโลกที่มีอยู่หลากหลายสาขา Disney ยังเป็นสุดยอดปลายทางแห่งการพักผ่อนสุดพิเศษ สถานที่ที่คุณจะได้สัมผัสความสนุก บริการสุดพิเศษ และความใส่ใจในทุกรายละเอียดของการใช้บริการ โดยเฉพาะที่ Disney World สวนสนุกในเครือ Disney ที่ใหญ่ที่สุดในโลก!!

เรารู้ดีว่าการเดินทางไปพักผ่อนในดินแดนแห่งความฝันนี้คือปรารถนาของสาวก Disney ทั่วโลก และเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์แบบเต็มอิ่ม จึงต้องมีการวางแผนสำหรับวันหยุดนี้อย่างรัดกุม

และนี่คือ 9 อย่างที่คุณต้องเตรียมจองให้พร้อม ก่อนจะเริ่มความสนุกในวันหยุดที่ Disney World

 

1. ตั๋ว FastPass+

FastPass + จะช่วยให้คุณสามารถสำรองการเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ เช่น World Small World Space Mountain, Tomorrowland Speedway โดยสามารถจองได้ถึง 30 วันก่อนการเดินทาง!!

และถ้าหากคุณเข้าพักที่รีสอร์ทในสวนสนุก คุณจะสามารถวางแผนล่วงหน้าได้ถึง 60 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (การจอง FastPass + 3 ครั้งต่อวันจะรวมอยู่ในราคาตั๋วของคุณ)

 

2. พบปะและทักทายกับตัวละคร

ที่ Disney World คุณสามารถเลือกตัวละครและวางแผนที่จะพบปะกับพวกเขาได้ ไม่ว่าจะเป็น Think Belle ใน Epcot’s France, Chewbacca ที่ Star Wars Launch Bay และ Ariel ในถ้ำของเธอ การจองคิวเพื่อทำกิจกรรมเหล่านี้สามารถจองผ่าน FastPass +ได้เช่นกัน

 

3. มื้ออาหารของตัวละคร

การรับประทานอาหารพร้อมกับตัวละครอย่าง Cinderella’s Royal Table ใน Fantasyland หรือ Chef Mickey ที่ Disney’s Contemporary Resort คุณสามารถเช็คราคาการร่วมกิจกรรมและจองคิวล่วงหน้าได้ึง 180 วัน

 

4. กิจกรรมพิเศษช่วงวันหยุด

ที่ Disney World เป็นเจ้าภาพจัดงานพิเศษต่างๆ มากมาย ตั้งแต่งานปาร์ตี้วันฮาโลวีนและงานเลี้ยงวันคริสต์มาสไปจนถึงงานปาร์ตี้ที่มีธีมสตาร์วอร์ส ทุกอย่างตั้งแต่เครื่องแต่งกายจนถึงดอกไม้ไฟจะทำให้คุณจะไม่อยากพลาดงานปาร์ตี้วันหยุดนี้ โดยปกติแล้วคุณสามารถจองคิวและจ่ายเงินเพื่อให้ได้เข้างานได้ล่วงหน้าตามประกาศ

 

5. กิจกรรมทัวร์เบื้องหลังฉาก

ทางสวนสนุกจะมีการจัดทัวร์ 7 ชั่วโมงเพื่อพาชมเบื้องหลังของฉากอันน่าประทับใจในที่ต่างๆ รวมถึงห้องแต่งตัวนักแสดงเพื่อพบปะนักออกแบบและเยี่ยมชมห้องซักผ้าขนาดใหญ่ที่เก็บรวบรวมทุกชุดคอสตูมเอาไว้ โดยมากแล้วมักจะจองได้ล่วงหน้า 90 วัน

 

6. มื้ออาหารค่ำสุดวิเศษ

แน่นอนว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายในสวนสนุก แต่สาวกดิสนีย์ตัวจริงต้องไม่พลาดการรับประทานมื้อค่ำแบบ Imagineer ที่ห้องอาหาร Citricos ที่ที่คุณจะจะเป็นแขกเพียงไม่กี่กลุ่มที่ได้ทานมื้อค่ำพร้อมถามคำถามที่อยากรู้เกี่ยวกับดิสนีย์ได้ สามารถจองโต๊ะได้ล่วงหน้า 180 วัน

 

7. รับของหวานที่เสิร์ฟพร้อมทิวทัศน์อันสวยงาม

ถ้าคุณเกลียดการยืนอยู่ในฝูงชนเพื่อที่จะได้มองเห็นโชว์ดอกไม้ไฟอันน่าทึ่งของดิสนีย์แล้วล่ะก็ ลองจองโต๊ะที่นั่งคอร์สของหวานที่ร้านอาหารใน Tomorrowland Terrace ดูสิ คุณจะพบว่ามีบุฟเฟ่ต์ของหวานและเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ เสิร์ฟพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามของการแสดงดอกไม้ไฟเหนือราสาทซินเดอเรลล่า

 

8. โชว์มื้ออาหารค่ำ

ที่ Polynesian Resort ของดิสนีย์ คุณจะพบกับ Spirit of Aloha Dinner Show กิจกรรมดาวเด่นที่มีราคาต่างกันไปตามที่นั่ง การแสดงโชว์เต้นฮูล่า นักปามีด รวมถึงนักเต้นท้องถิ่นจากทั่ว South Pacific ที่พวกเขาจัดเตรียมไว้ต้อนรับแขกคนสำคัญอย่างคุณ

 

9. คอร์สเตรียมตัวเพื่อเป็นเจ้าหญิง

ในโซน Magic Kingdom คุณจะได้พบ Bibbidi Bobbidi Boutique สถานที่ที่เด็กวัย 3 -12 ปีจะได้รับการแต่งหน้าและแปลโฉมให้เจ้าหญิงเต็มรูปแบบจากนางฟ้าแม่ทูนหัว และสามารถจองคิวล่วงหน้าได้ถึง 180 วัน โดยค่าใช้จ่ายจะต่างกันไปตามแต่ละคาแรคเตอร์

 

ดูรวมๆ แล้ว นี่คือกิจกรรมในฝันที่ทำเอาอยากจะบินไปเที่ยวซะเดี๋ยวนี้ตอนนี้เลยใช่มั้ยล่ะ!! มนต์ขลังที่ดิสนีย์ร่ายใส่ไว้ในหัวใจดวงน้อยๆ ของเด็กๆ ทั่วโลกยังคงอยู่แม้ว่าพวกเขาจะโตขึ้นมากแค่ไหน และหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบดิสนีย์ เชื่อเลยว่าคุณต้องไม่อยากพลาดความพิเศษเหล่านี้

ที่มา : www.rd.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...