แนะนำ 5 อันดับขนมหวานจากร้านดังในญี่ปุ่น ที่มีราคาแพงสุดๆ!!

สำหรับใครที่ชื่นชอบการรับประทานขนมหวานเป็นชีวิตจิตใจ บทความนี้ราลองไปดู 5 อันดับขนมหวานจากร้านดังในญี่ปุ่น ที่มีราคาแพงเกินเอื้อมเลยหล่ะ

 

5. Pound Cake เกาลัดญี่ปุ่น – 10,800 เยน

5Pound Cake สไตล์ญี่ปุ่นจากร้าน Otoemon ราคาแถวละ 10,800 เยน กับลูกเกาลัดญี่ปุ่นชั้นดีอัดแน่นแบบไม่อั้นในเนื้อเค้ก บรรจุในกล่องไม้สวยงาม – www.otoemon.com

 

4. Cheesecake 35 ปี – 15,000 เยน/ก้อน

4Cheesecake จากร้าน House of Flavours ร้านดังที่มีประวัติการทำชีสเค้กมากว่า 35 ปี เป็นชีสเค้กที่ผสมผสานครีมชีสเนื้อดีรสเข้มข้น เข้ากับซาวครีมชั้นดีรสเปรี้ยวอ่อนๆ ทางร้านแนะนำให้กินขณะเย็นๆ จะได้รสชาติดีที่สุด – www.houseofflavours-shop.com

 

3. Chocolate Ice ผสมบรั่นดีเกรดสูง – 20,000 เยน

3ไอศกรีมช็อคโกแลตผสมบรั่นดีเกรดสูง “Remy Martin” จากฟาร์ม Narita Yume Bokujo บรรจุในถ้วยชาแบบญี่ปุ่น และโรยด้วยทองคำเปลว มีรสชาติกลมกล่อมและล้ำลึกสมกับที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง – www.yumebokujo.com

 

2. Matcha Pudding – 25,488 เยน/เซ็ท

2Matcha Pudding จาก Pudding Lab ร้านขายพุดดิ้งทางอินเทอร์เน็ต ที่ใช้แต่วัตถุดิบชั้นเลิศ คุณภาพสูง และรับทำตามออร์เดอร์เท่านั้น พุดดิ้งรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ประหนึ่งใบชาที่ละลายได้ในปาก เป็นพุดดิ้งที่แม้แต่นักชงชายังต้องยอมรับ 1 เซ็ทบรรจุ 4 ขวด – www.otoriyose.net

 

1. พุดดิ้งถังยักษ์ปะทอง – 100,000 เยน

1เป็นพุดดิ้งขนาดใหญ่จาก Sanma Tei ที่ใช้แม่พิมพ์เป็นถังกว่า 9 ลิตร ปะทอง แถมใช้ไข่ของ Silkie (ไก่ดำพันธุ์ดีที่มีขนปุกปุยสีขาว) ถึง 80 ลูก พูดได้คำเดียวว่าหรูไฮทั้งหน้าตาและราคา แต่ปัจจุบันไม่มีขายแล้ว จึงกลายเป็นตำนานไป – ffffff.cocolog-nifty.com

ข้อมูลจาก: All about Japan

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...