9 เคล็ดลับ “เสริมความหล่อ” ให้คุณมีสเน่ห์ ในแบบที่สาวๆเห็นเป็นต้องหลง!!

สำหรับใครที่อยากจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ หรือเป็นคนที่น่าดึงดูดแล้วละก็ บทความนี้ผมมี 9 วิธีทีจะช่วยเพิ่ม “เสริมความหล่อ” ที่จะช่วยเพิ่มสเน่ห์ให้กับตัวของคุณเองมาฝากครับ ลองเอาไปใช้กันดูนะ

 

tumblr_lx8bq6quhc1r09p2go1_r1_500

 

 

1. เป็นคนตลก มีงานวิจัยบอกว่า ผู้หญิงจะดูมีเสน่ห์มากขึ้น ถ้าทำให้ผู้ชายหัวเราะได้ เช่นเดียวกัน ผู้ชายที่เล่าเรื่องตลกๆมีโอกาสได้เบอร์สาวๆมากกว่าผู้ชายที่ไม่ค่อยมีมุขนะ ว่ากันว่าคนที่มีอารมณ์ขันจะมีความสามารถในการเข้าสังคมมากกว่า และมีความเฉลียวฉลาดกว่า ซึ่งเป็นลักษณะที่ผู้หญิงต้องการในคู่ครองของเธอ

2. อยู่กับกลุ่มเพื่อน ว่ากันว่า คนเราจะดูดีขึ้นถ้าอยู่รวมกันเป็นกลุ่ม เพราะในสายตาคนที่มองแล้ว มักจะมองภาพรวมของกลุ่มในระดับกลางๆ และซึ่งจะส่งให้มีพลังดึงดูดมากขึ้น

3. ข้ามไปคุยในเรื่องเล็กๆน้อยๆ ที่สนใจเหมือนกัน คนที่คุยลึกในรายละเอียดจะมีเสน่ห์มากกว่า เพราะจะรู้สึกคุยกันรู้เรื่องและเชื่อมโยงกันได้ง่ายกว่า ฉะนั้นลองหาเรื่องที่คุณและเขาสนใจเหมือนๆกันสิ

4. เป็นผู้นำ เพราะคนมักถูกดึงดูดด้วยพลังอำนาจ คนทั่วไปนอกกลุ่มมักมองว่าผู้ที่เป็นผู้นำในกลุ่มหนึ่งๆสามารถดึงดูดพวกเขา ได้มากกว่าคนอื่นๆในกลุ่มนั้น

5. ยิ้มเยอะๆ เป็นธรรมดาอยู่แล้ว คนที่มีหน้าตายิ้มแย้มมักจะเป็นที่ดึงดูดต่อผู้พบเห็น และการแสดงออกถึงความสุขบนใบหน้าจะช่วยลดความรู้สึกไม่น่าดึงดูดด้วยนะ

6. เลี้ยงหมาซักตัว ผู้หญิงมักจะมองว่าผู้ชายที่เลี้ยงสุนัขนั้นจะเป็นคู่รักที่ดีในระยะยาว เนื่องจากพวกเขาสามารถดูแล เลี้ยงดู เอาใจใส่สัตว์เลี้ยงของเขาได้ พวกเขาก็น่าจะดูแลเธอได้เช่นกัน การเลี้ยงหมาสักตัวจะทำให้คุณดูเป็นคนสบายๆ เข้าถึงได้ และมีความสุข

7. ทำตัวดีๆ ถ้ามีใครซักคนบอกว่าคุณเป็นคนดีนะ คนที่ได้ยินจะรู้สึกว่าคุณน่าดึงดูดขึ้นมาเลยล่ะ เพราะบุคลิกที่เป็นบวกของคุณจะช่วยยกระดับหน้าตาของคุณขึ้นมาได้เลยนะ… รู้หรือยัง

8. อยู่ในที่หรูๆ หรือดูมั่นคง การที่คุณอาศัยอยู่ในที่หรูหราหรือมีสถานะทางสังคมสูง มันได้เปรียบคนที่อยู่ในระดับกลางๆนะ ผู้หญิงจะมองว่าคุณมีความสามารถจะเลี้ยงดูครอบครัวของเธอได้นั่นเอง

9. เล่นดนตรีเก่ง สาวๆเค้าชอบคนที่เล่นดนตรีเก่งๆนะ โดยเฉพาะดนตรีที่เล่นได้ยากๆด้วยแล้ว เธอจะชอบมาก เพราะคนประเภทนี้จะมีความสามารถในการรับรู้ที่สูงกว่าคนธรรมดา แน่นอน เธอคงอยากให้ลูกๆของเธอเก่งตามคุณไงล่ะ

ข้อมูลจาก: Business Insider, kiitdoo

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...