แนะนำ “5 สถานที่เที่ยวสุดวิเศษในประเทศแคดานา” ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

บทความนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปรู้จัก “5 สถานที่ในประเทศแคดานา” ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดเด็ดขาดหากไปไปเยือน ว่าแต่จะเป็นที่ไหนบ้างเราไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าครับ

 

5.) Niagara Falls, Ontario

ih4vj42gแม้ ว่าตัวน้ำตกจะอยู่ในฝรั่งสหรัฐอเมริกา แต่ก็มีกระเช้า และเรือล่องน้ำตกที่สามารถพานักท่องเที่ยวมาชมบรรยากาศและภาพน้ำตกอันสวยงาม ได้จากฝั่งประเทศแคนาดาอย่างแน่นอน!

 

4.) Quebec City, Quebec

5jjulfmyเมือง ที่เต็มด้วยความผสมผสานเข้าด้วยกันของความเป็นเจ้าถิ่น กับความเป็นเมืองน้ำหอม(ฝรั่งเศส) อันเต็มไปด้วยศิลปะอันงดงามมากมาย ที่แฝงตัวอยู่ภายในนั่นเอง

 

3.) Montreal, Quebec

ofkul0x0 หากกำลังมองหาเมืองที่สงบ และมีวิวธรรมชาติที่ผ่อนคลาย พร้อมด้วยความเป็นมิตร และเป็นกันเองของชาวเมืองแล้ว.. ขอแนะนำมอนทรีอัล ที่นี่เลยครับ

 

2.) Banff, Alberta

39ohv2ix จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อมากที่สุดของแคนาดา ที่มีน้ำพุธรรมชาติและทิวทัศน์ที่ค่อนข้างสวยงาม จนเกิดการหลั่งไหลเข้ามาเยี่ยมชมของบรรดานักท่องเที่ยวทั่วทุกสารทิศอย่าง ไม่ขาดสาย

 

1.) Lake Louise, Alberta

zjjjfbxgสถาน ที่พักผ่อนอันแสนวิเศษ ที่เกิดขึ้นท่ามกลางทะเลสาบ และเทือกเขาต่างๆ ที่ล้อมรอบไว้นั่นเอง ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถหาโรงแรมได้อย่างง่ายด้าย พร้อมกับมีบริการที่กางเต้นท์ให้พักแบบธรรมชาติด้วย

 

และนี่ก็ คือ 5 อันดับ สถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำของแคนาดา หากใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวแคนาดา ก็ขอเชิญชวนให้ลองไปสัมผัสบรรยากาศดีๆ จากเมืองที่นำมาแนะนำให้ดูกันครับ

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...