เหตุการณ์สะเทือนขวัญ!! หนุ่มไต้หวันฆ่าปาดคอเด็กหญิงวัย 4 ขวบต่อหน้าผู้เป็นแม่

เมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุสุดช็อกขึ้นที่ไต้หวัน บริเวณสถานีรถไฟใต้ดินซี่หู กรุงไทเป เมื่อหนุ่มแซ่หวัง วัย 33 ปี ได้คลุ้มคลั่งฆ่าปาดคอเด็กหญิงวัย 4 ขวบต่อหน้าแม่และตาของเด็ก

 

q1

 

เหตุการณ์เกิดขึ้นโดยนายหวังได้ซื้อมีดเล่มหนึ่งมาจากร้านค้าในช่วงเช้า และหลังจากที่เดินไปมาอยู่สักพัก สายตาของเขาก็เหลือบไปเห็นเด็กหญิงวัย 4 ขวบ กำลังปั่นจักรยานเล่นและล้อไปติดหลุมบนถนน เขาเลยเดินตรงเข้าไปหาแล้วใช้มีดในมือกระหน่ำแทงเด็กหญิงอย่างบ้าคลั่ง ก่อนปาดคอเธอ…

 

เหตุการณ์ทุกอย่างเกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาแม่และตาของหนูน้อย ทั้งคู่รีบโผเข้าห้ามนายหวัง แต่ก็ไม่สามารถยั้งมือที่กำลังกระหน่ำแทงหนูน้อยได้

 

q2

 

แม่ของเด็กหญิงเปิดเผยว่า “ขณะเกิดเหตุ ฉันอยู่ห่างจากลูกแค่ 1 เมตรเท่านั้น อยู่ ๆ ก็มีชายเดินตรงเข้ามาหาลูก ตอนแรกฉันคิดว่าเขาจะมาช่วยลูก แต่พอเขาเข้ามาถึงตัวก็ปาดคอลูกฉันต่อหน้าต่อตา สิ่งแรกที่ฉันทำก็คือเข้าไปดึงตัวเขา แต่ก็หยุดเขาไม่ได้ สิ่งเดียวที่ทำได้คือดึงเขาไว้ไม่ให้หนีไปเท่านั้น แต่ห้ามไม่ให้ทำร้ายลูกไม่ได้เลย”

 

ต่อมานายหวังก็ถูกตำรวจจับ ก่อนที่จะพบว่าเขามีความผิดปกติทางจิต ซึ่งคดีสะเทือนขวัญนี้ก็ได้กลายเป็นเหตุการณ์ที่บาดหัวใจคนทั้งไต้หวันจนถึงตอนนี้ครับ

 

q3

ข้อมูลจาก: shanghaiist

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...