นาวิกฯ อเมริกันสุดโหด ฆ่าสาวฟิลิปปินส์ เพราะรู้ว่าเป็นสาวประเภทสอง!!

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2014 เมื่อสิบตรี Joseph Scott Pemberton วัย 19 ปี จากหน่วยนาวิกโยธินสหรัฐ หลังจากเสร็จสิ้นการออกกำลังกายเสร็จในช่วงค่ำ ได้เดินทางมาพักผ่อนที่ดิสโก้บาร์แห่งหนึ่งใน Olongapo ระหว่างที่เรือของเขากำลังจอดเทียบท่าในอ่าวซูบิค ฐานทัพเรือของกองทัพสหรัฐในฟิลิปปินส์

 

1

 

โดยโจเซฟได้ะบกับกับ Jennifer Laude สาวประเภทสองชาวฟิลิปปินส์วัย 26 ปี ทั้งคู่ก็ได้ทำความรู้จักสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว ก่อนตกลงปลงใจไปสานต่อเรื่องราวที่โรงแรมม่านรูดในเมือง โดยที่โจเซฟไม่รู้ว่าเธอคือสาวประเภทสอง และนั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่มีคนพบเห็นเจนนิเฟอร์

 

4

 

ภายหลังตำรวจฟิลิปปินส์ได้พบศพของเจนนิเฟอร์นอนกองกับโถส้วม ร่างกายเหลือเพียงผ้าเช็ดตัวที่ห่อหุ้มอยู่เท่านั้น โดยสาเหตุการตายเกิดจากการขาดอาการหายใจเนื่องจากผู้ตายถูกฆาตกรรมจับกดน้ำในโถส้วม นอกจากนี้ยังตรวจพบถุงยางอนามัยและคราบอสุจิในพื้นที่เกิดเหตุ ตำรวจได้ทำการสืบสวนจนสามารถนำตัวสิบตรีเพมเบอร์ตันมาสอบสวนได้

 

โดยสาเหตุที่เพมเบอร์ตันก่อเหตุฆาตกรรมเจนนิเฟอร์จนถึงแก่ความตาย เนื่องจากโกรธเมื่อรู้ความจริงว่าเจนนิเฟอร์เป็นสาวประเภทสองขณะที่กำลังจะมีเซ็กส์กัน เพมเบอร์ตันเกิดบันดาลโทสะจึงจับเจนนิเฟอร์กดน้ำในโถส้วมจนเสียชีวิต และหลบหนีไป ก่อนจะถูกควบคุมตัวได้ในเวลาต่อมา

ข้อมูลจาก: yaklai

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...