“10 เมืองคนบาปของโลก” ทั้งเซ็กส์ ยาเสพติด การพนัน สามารถหาได้ง่ายๆที่นี่!!

จุดประสงค์ในการท่องเที่ยวของแต่ละคนนั้นย่อมแตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะชอบเที่ยวชมธรรมชาติ ชมป่าไม้ภูเขา บางคนอาจจะรักการพจญภัย ความท้าทาย หรืออาจจะชอบโบราณสถาน ประวัติศาสตร์

 

แต่ในบทความนี้ผมจะพาไปรู้จักกับ “เมืองคนบาป” หรือ sin city เมืองที่รวบรวมอบายมุขทั้งหลายไว้ ไม่ว่าจะเป็นเซ็กส์ ยาเสพติด การพนัน สามารถหาได้ง่ายๆที่นี่ครับ

 

1. กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี

1เมืองแห่งยาเสพติด หลังจากผ่านสงครามโลกครั้งที่ใหญ่ กรุงเบอร์ลินที่แตกกระสานซ่านเซ็นก็ได้รวมตัวกันจนเกิดเป็นสังคมสุดโต่งในเรื่องของการมั่วสุมสารพัดยาเสพติด ในสถานที่แห่งนี้คุณจะได้ทุกสิ่งที่ต้องการ ทั้งโคเคน และอาวุธเถื่อน

 

2. มาเก๊า ประเทศจีน

2เมืองแห่งการพนัน เป็นที่ทราบกันดีว่า มาเก๊าเป็นแหล่งหาเงินของพวกผีพนันทั้งหลาย ที่มีบ่อนคาสิโนมากมายเหลือเกิน และบ่อนคาซิโนส่วนมากอยู่ภายในโรงแรมหรูซะด้วย

 

3. กรุงมานามา ประเทศบาห์เรน

3เมืองแห่งสุรา ใครเป็นนักดื่มต้องไม่พลาด เพราะที่นี่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ถูกกฎหมาย ใครสายปาร์ตี้ต้องห้ามพลาด เพราะที่นี่ปาร์ตี้กันหนักมาก เห็นได้จากสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่เปิดเรียงแถวกันเป็นตับ!

 

4. เมืองนิวออร์ลีนส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

4นอกจากปาร์ตี้แล้ว ร้านในนิวออร์ลีนส่วนใหญ่จะเป็นคลับระบำเปลื้องผ้าและร้านขายสื่อลามกอนาจาร โดยเฉพาะบนถนน Bourbon Street ที่นักท่องเที่ยวสามารถตามหาทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการได้ แม้กระทั่งชมการแสดงการมีเซ็กส์สดๆในคลับ

 

5. มอสโก ประเทศรัสเซีย

5เมืองแห่งนางโชว์ ในมองโกลคุณจะได้พบกับบาร์เปลื้องผ้าที่หาง่ายกว่าห้องน้ำสาธารณะเสียอีกนะ และถึงแม้โสเภณีจะผิดกฎหมายที่นี่ แต่กลับพบได้ทั่วไปตามท้องถนนในเมือง

 

6. Rio de Janeiro ประเทศบราซิล

6เมืองแห่งนางเปลือย หากคุณแวะมาที่นี่ คุณจะได้พบกับผู้หญิงที่เปลือยเรือนร่างแบบไม่แคร์สายตาฝูงชน นั่นเพราะที่นี่อิสระแห่งการเปลือยร่าง งานนี้ไม่ต้องแอบมองแบบโรคจิตละนะ สาวๆ ที่นี่ให้มองกันแบบจะๆ กันไปเลย

 

7. ลาสเวกัส, เนวาดา, สหรัฐอเมริกา

7เมืองแห่งการค้าประเวณี แม้ว่าการค้าประเวณีจะผิดกฎหมายสำหรับที่นี่ แต่เพียงแค่เปลี่ยนคำเป็น “บริการเพื่อนเที่ยว”แค่นี่มันก็ไม่ผิดกฎหมายแล้วใช่ไหมล่ะ

 

8. อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์

8เมืองแห่งกัญชา ที่นี่เป็นแหล่งรวมของกลุ่มคนตาเยิ้มชาวฮิปปี้ แน่นอนว่าคุณจะได้เจอร้านขายกัญชาแบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งกัญชาแบบแท่งเพียวๆ หรือจะเป็นบารากุกลิ่นกัญชา หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีกัญชาเป็นส่วนผสม

 

9. ตีฮัวนา ประเทศเม็กซิโก

9หากได้ไปเยือนเขต La Zona Norte ที่นี่จะได้พบกับคลับระบำเปลื้องผ้า ซ่องโสเภณี และการแสดงโชว์มีเซ็กส์ แถมยาเสพติดก็หาได้ง่ายๆทั่วไปตามท้องถนน

 

10. พัทยา ประเทศไทย

10

แหล่งมั่วสุมผิดกฎหมายแบบครบครัน แน่นอนว่าถ้าพูดถึงสถานที่เที่ยวกลางคืนในประเทศไทย ต้องนึกถึงพัทยาเป็นอันดับแรก ที่นี่เป็นที่หนึ่งของเรื่องเหล้า ยา ปาร์ตี้ และผู้หญิง แบบชนิดที่กฎหมายก็เอาผิดอะไรไม่ได้ ก็อย่างว่าแหละ มาเฟียทั้งนั้น

ข้อมูลจาก: boxza, whenonearth

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...