“5 ร้านลูกกวาดในต่างประเทศ” ที่มีการตกแต่งร้านได้น่าเข้าที่สุดในโลก!

บทความนี้ขอเอาใจนักท่องเที่ยวผู้ที่ชื่นชอบขนมหวานทั้งหลาย โดยผมจะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับ “5 ร้านลูกกวาดที่น่าเข้าที่สุดในโลก” ซึ่งเป็นร้านที่มีการตกแต่งได้สวยงาม เป็นเอกลักษณ์ และน่าเข้ามากที่สุดนั่นเอง เผื่อว่าเพื่อนๆคนไหนที่มีโอกาส ก็อย่าลืมแวะไปอุนหนุน ซื้อลูกกวาดเป็นของฝากติดไม้ติดมือได้ครับ

 

DYLAN’S CANDY BAR, MIAMI

can1Dylan Lauren ลูกสาวของดีไซเนอร์ดังระดับโลก Ralph Lauren ได้มาออกแบบร้านขนมหวานแห่งนี้กับเพื่อนของเธอ ด้วยต้นอมยิ้มขนาดใหญ่ที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางร้าน ลูกอมที่ตั้งอยู่รอบ ๆ ร้าน การตกแต่งสีสันให้สดใส

 

THE CANDY ROOM, MELBOURNE, AUSTRALIA

can2ร้านลูกกวาดที่เป็นลักษณะเหมือนกับภาพสองมิติที่เป็นผลงานขีดเขียนจากเด็ก ๆ บนฝาผนังร้าน ประกอบกับขนม ลูกอม ลูกกวาดในแพ็กเกจสีสันสดใสภายในร้าน

 

CANDYLAWA, RIYADH, SAUDI ARABIA

can3อีกหนึ่งดินแดนมหัศจรรย์ของคนรักขนมหวาน มีหลายส่วนให้ได้เดินเลือกซื้อเลือกหา ไม่ว่าจะเป็นลูกอม อมยิ้ม ช็อกโกแลต มาร์ชเมลโล และอื่น ๆ อีกมากกว่า 20 รายการ

 

SUGARFINA, BEVERLY HILLS, CALIFORNIA

can4ร้านขนมหวานสำหรับผู้ใหญ่ มีขนมให้เลือกมากกว่า 120 ชนิด และ 2 ใน 3 ก็เป็นขนมหวานที่มีขายที่นี่ที่เดียว ประกอบกับการตกแต่งร้านในโทนขาวฟ้า ทำให้ร้านดูละมุนละไมชวนหลงใหล

 

CANDYLICIOUS, SINGAPOREAEcandy01

ร้านขนมหวานบนพื้นที่กว่า 900 ตารางฟุต ดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยต้นไม้ลูกอมขนาดใหญ่หน้าร้านและขนมหวานอีกมากกว่า 250 ชนิด ที่ตั้งเรียงรายกันไปทั่วร้าน นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ขนมหวานจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกมากกว่า 5,000 รายการ

ข้อมูลจาก: huffingtonpost

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...