“7 ร้านเครื่องสำอางแห่งเกาะฮ่องกง” ในราคาน่าคบหา เหลือเงินเที่ยวอีกเพียบ!!

สำหรับสาวๆที่ไปเที่ยวฮ่องกง แล้วอยากจะหาซื้อเครื่องสำอางไปฝากเพื่อนๆ หรือคนรู้จัก บทความนี้ผมก็เลยอนำเสนอ 7 ร้านขายเครื่องสำอางแห่งเกาะฮ่องกง

 

ซึ่งถึงแม้ร้านค้าเหล่านี้อาจจะไม่ได้นำเสนอสินค้าที่ดีที่สุดอย่างร้านค้าแบรนด์ดังใหญ่ๆ แต่เรื่องราคาขอบอกเลยว่าน่าคบหามาก แถมยังมีสินค้าให้เลือกอีกหลายแบรนด์ดังด้วยครับ

 

SaSa

pl

SaSa นั้นขึ้นชื่อว่าเป็นอันดับหนึ่งในร้านค้าเครื่องสำอางและของฝากจากฮ่องกง มีสินค้าเครื่องสำอางจากแบรนด์ต่างๆกว่า 400 แบรนด์ทั้งแบรนด์ใหญ่และแบรนด์ที่เจาะจงสินค้าเฉพาะกลุ่ม คุณสามารถหาของฝากจากฮ่องกงได้จาก SaSa อย่างง่ายดาย และร้านของฝากจำพวกเครื่องสำอางของ SaSa ยังมีถึง 190 สาขาทั่วเอเชียเลยทีเดียว

 

Bonjour

pl(1)

Bonjour เป็นร้านขายเครื่องสำอางที่ใหญ่มาก นำเสนอสินค้าเกี่ยวกับความสวยความงามและ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมากกว่า 20,000 ชนิด โดยที่นี่จะขายอุปกรณ์เกี่ยวกับความงามเป็นของฝากจากฮ่องกงเยอะกว่าที่ SaSa ไม่ว่าจะเป็นที่ปัดแก้ม, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องใช้ต่างๆที่เพิ่มความสวย และราคาก็ไม่แพงเท่า SaSa อีกด้วย

 

Colormix

pl(2)

เป็นอีกร้านขายของฝากเครื่องสำอางชื่อดังอีกแห่งของฮ่องกง แม้ว่าจะไม่ใหญ่อย่าง SaSa หรือ Bonjour ตั้งเป็นร้านของฝากความสวยความงามจากฮ่องกงมาตั้งแต่ 2004 ถูกออกแบบมาให้เข้ากับกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นผู้หญิงมากกว่า ผลิตภัณฑ์ต่างๆรวมถึง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, น้ำหอม, เมกอัพ, ดูแลผิว และ ผลิตภัณฑ์เก๋ๆเอาไว้ประดับความสวยเป็นของฝากจากฮ่องกง

 

Angel Cosmetics

pl(3)

เป็นอีกร้านขายของฝากความสวยความงามของฮ่องกงที่คุณสามารถจะหาเครื่อง สำอางจำนวนมากได้ที่นี่ แม้ว่าอาจจะไม่มีสาขาเยอะเหมือน SaSa และ Bonjour แต่รูปแบบการขายและสินค้าคล้ายๆกันหมด ซึ่งในร้าน Angel Cosmetics ข้อดีของร้านนี้คือ ราคาของสินค้าที่ฮิตติดตลาดบางชิ้น ทางร้านมักจะลดราคาให้ถูกกว่าร้านข้างบนเพื่อเรียกลูกค้า

 

Aster Cosmetics Center

มีสินค้ามากกว่า 400 แบรนด์ดัง มากกว่า 20,000 แบรนของฝากเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ต่างๆมีทั้ง น้ำหอม, เครื่องสำอางดูแลผิวพรรณ, และเครื่องสำอางแบบอื่นๆอีกมากมาย ถึงแม้ว่าจะมี Aster Cosmetics Center จะมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย แต่คุณอาจจะไม่สามารถหาของฝากจำพวกแบรนด์ High-End ได้ เพราะที่นี่เน้นสินค้าราคาถูกนั่นเอง

 

Lan Lan Cosmetics Houes

Exif_JPEG_PICTURE

สำหรับผู้ที่ไปฮ่องกงแต่อยากได้ของฝากจากฮ่องกงเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ของญี่ปุ่น ที่ฮ่องกงมีร้านเจ๋งๆที่เน้นเจาะตลาดผู้ซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่นแบ้วๆ อย่างร้าน Lan Lan Cosmetics Houes ที่นี่มีแบรนด์เจ๋งๆของญี่ปุ่นได้ซื้อไปเป็นของฝากฮ่องกงมากมาย ถ้าอยากได้ของฝากจากฮ่องกงแต่ made in Japan ก็มาที่ร้านนี้ได้เลย

 

Watson

pl(5)

ถึงแม้ Watson จะไม่ได้เน้นไปที่เครื่องสำอางเพียงอย่างเดียว ซึ่งมีทั้งยา อาหารเสริม ต่างๆรวมอยู่ด้วย แต่ก็ยังโฟกัสไปที่ผิวพรรณและสุขภาพเช่นกัน ซึ่งในร้านก็ยังมีสินค้าแบรนด์ดังๆต่างๆเอาไปเป็นของฝากได้ในราคาไม่แพงอีกด้วยครับ

ข้อมูลจาก: amazingthaisea

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...