เสริมทักษะภาษาใหม่ 6 คอร์สเรียนฟรี “ภาษาเยอรมัน” เหมาะกับมือใหม่ เข้าใจง่าย ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้!!

เยอรมนีนับเป็นอีกหนึ่งประเทศที่เต็มไปด้วยโอกาสทั้งการศึกษาและการทำงาน ดังนั้นหากอยากเสริมทักษะด้านภาษาที่อาจเป็นข้อได้เปรียบในอนาคต บอกเลยว่าภาษาเยอรมันนั้นถือเป็นอีกหนึ่งทักษะที่น่าลงทุนสุดๆ

ด้วยเหตุนี้ #ห้องเรียนภาษา สำหรับชาว Wegointer ในวันนี้ เราจึงได้จัดสรรคอร์สเรียนภาษาเยอรมันฟรีจากเว็บไซต์ดังอย่าง Alison มาให้ได้ลงทะเบียนกันค่ะ

 

 

German for Beginners

ระยะเวลาเรียน : 1.5 – 3 ชั่วโมง

ในคอร์สนี้จะสอนทั้งวิธีอ่านและความหมายของประโยคต่างๆ ในภาษาเยอรมัน ครอบคลุมทั้งคำศัพท์และไวยากรณ์ ช่วยให้คุณเริ่มต้นเรียนภาษาใหม่ได้ง่ายขึ้น

 

Basic German Language Skills

ระยะเวลาเรียน : 1.5 – 3 ชั่วโมง

สำหรับคอร์สนี้จะเริ่มตั้งแต่เรื่องพื้นฐานอย่างการนับเลข การอ่านตัวอักษร ทิศทาง การบอกวันที่และเวลา เหมาะเป็นหลักสูตรเร่งรัดสำหรับคนชอบเดินทาง

 

Beginner German 101

ระยะเวลาเรียน : 3 – 4 ชั่วโมง

คอร์สนี้จะพาไปทำความเข้าใจกับพื้นฐานโครงสร้างภาษาเยอรมัน เน้นที่การพูด การฟัง และการเขียน

 

Beginner German 102

ระยะเวลาเรียน : 3 – 4 ชั่วโมง

ต่อยอดจากหลักสูตรก่อนหน้า คุณจะได้เรียนเนื้อหาที่ลึกขึ้น เกี่ยวกับโครงสร้งประโยค คำย่อ และการนำไปใช้อย่างคล่องแคล่ว

 

Beginner German 103

ระยะเวลาเรียน : 3 – 4 ชั่วโมง

ขยับพื้นฐานของคุณให้แน่นขึ้นอีกสักนิด ในหลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนการแต่งประโยครูปอดีตและอนาคตในภาษาเยอรมัน พร้อมบทเรียนและแบบฝึกหัดที่จะทำให้คุณเก่งภาษานี้มากยิ่งขึ้น

 

Beginner German 104

ระยะเวลาเรียน : 3 – 4 ชั่วโมง

ในคอร์สนี้จะเรียนเกี่ยวกับคำต่างๆ ที่ยากขึ้นมาจากระดับพื้นฐานเล็กน้อย เช่น คำสรรพนาม คำบุพบท หรือคำอื่นๆ ที่มีความหมายแฝง หลังจบคอร์สนี้คุณจะสามารถต่อยอดไปยังคอร์สที่มีความยากมากขึ้นได้

 

แต่ละคอร์สจะมีการเน้นความสำคัญไปที่ส่วนต่างๆ แตกต่างกันไป อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่เป็นบทเรียนพื้นฐานทำให้ง่ายต่อการเข้าใจ แม้เป็นมือใหม่ก็สามารถเรียนรู้ได้

ที่สำคัญ ด้วยความที่เป็นคอร์สออนไลน์ทำให้ทุกคนสามารถจัดตารางเรียนได้ตามความสะดวก เรียนรู้ซ้ำๆ ได้จนกว่าจะเข้าใจ เรียกได้ว่าตอบโจทย์การเรียนในยุคนี้สุดๆ

สิ่งสำคัญคือการนำไปประยุกต์ใช้และการฝึกฝนบ่อยๆ แล้วรับรองได้ว่าทุกคนจะเก่งขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ :D

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...