เข้าร่วมฟรี!! “Hands On Study Abroad Exhibition” มหกรรมที่คนอยากเรียนต่อต่างประเทศห้ามพลาด

สำหรับใครที่กำลังวางแผนเพื่อการเรียนต่อในต่างประเทศ การมีข้อมูลในมืออย่างหลากหลายรอบด้านถือเป็นข้อได้เปรียบในการตัดสินใจ และทำให้คุณสามารถเตรียมตัวได้พร้อมมากยิ่งขึ้น

โดยเฉพาะในช่วงเดือนพฤศจิกายนของทุกปีที่ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญในการเก็บข้อมูล เพราะจะมีทั้งกิจกรรมเรียนต่อต่างประเทศรูปแบบต่างๆ งานสัมมนา, รวมไปถึงการออกบูธให้คำปรึกษาจัดขึ้นอย่างมากมายทั่วประเทศไทย

หนึ่งในงานใหญ่ที่เราอยากแนะนำสำหรับใครก็ตามที่ยังไม่แน่ใจว่าจะตัดสินใจเข้าร่วมกิจกรรมไหนดี ต้องนี่เลย! Hands On Study Abroad Exhibition 2022 หนึ่งงานเรียนต่อที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

งานนี้มีการรวบรวมมหาวิทยาลัยกว่า 80 มหาวิทยาลัยจากทั้ง สหราชอาณาจักร, สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลีย มาเปิดบูธให้ข้อมูลของมหาวิทยาลัยถึงที่กรุงเทพ พร้อมรวมรุ่นพี่ศิษย์เก่ามาไว้ที่งานเพื่อแชร์ประสบการณ์ตรงให้ผู้ที่สนใจเรียนต่อได้ทราบข้อมูลในอีกมิติ

 

 

🔶 กิจกรรมภายในงาน:

✦ พบและพูดคุยกับมหาวิทยาลัยจาก สหราชอาณาจักร, สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลีย รวมกว่า 80 มหาวิทยาลัย

✦ ปรึกษาทุกเรื่องเรียนต่อกับ counsellor เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการสมัครเรียนต่อต่างประเทศจาก Hands On

✦ UK Alumni Talk คุยกับรุ่นพี่ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยชั้นนำจากหลายสถาบัน เกี่ยวกับการเรียนต่อสาขาวิชาต่างๆ รวมถึงการใช้ชีวิตในต่างประเทศ

✦ และกิจกรรมเตรียมพร้อมเรียนต่ออีกมากมาย

 

 

สำหรับกิจกรรม UK Alumni Talk ถือเป็นอีกหนึ่ง signature ของทาง Hands On Education Consultants หนึ่งในเอเจนซีเรียนต่อต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในไทย ตัวแทนมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ “อย่างเป็นทางการ” ประจำประเทศไทยกว่า 350 มหาวิทยาลัยจากทั้ง UK, Ireland, USA, Canada, Australia, New Zealand และ Singapore เปิดบริการมาแล้วกว่า 17 ปี

ภายในงาน Hands On Study Abroad Exhibition 2022 ทาง Hands On จะมีการเชิญรุ่นพี่ศิษย์เก่านักเรียนอังกฤษ รวมกว่า 20 ชีวิต มาแชร์ประสบการณ์ภายใต้หัวข้อ การเรียนต่อ UK กับสายวิชาสุดฮอต ทั้ง Business, Marketing, รวมถึงการใช้ชีวิตในต่างประเทศ

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ counsellor ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อ UK ของทาง Hands On ทุกคน ยังพ่วงตำแหน่ง UK Alumni จากการจบการศึกษาระดับปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยใน UK ทั้งสิ้น รวมแล้วภายในงานนี้ผู้ที่สนใจเรียนต่อจะได้พบ UK Alumni ที่เรียกว่าเยอะที่สุดสำหรับกิจกรรมเรียนต่อต่างประเทศก็ว่าได้

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อ US และ Australia ก็ไม่ต้องกังวล ภายในงานจะมี counsellor ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อทั้งสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลียของ Hands On ที่คร่ำหวอดในวงการเรียนต่อต่างประเทศของไทยมากว่า 10 ปี คอยให้บริการอย่างใกล้ชิด

สำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อออสเตรเลีย นอกจากพบปะมหาวิทยาลัยจากประเทศออสเตรเลียแล้ว ทาง Hands On ยังจับมือกับ Austrade สำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลีย ซึ่งเป็นหน่วยงานรัฐบาลของออสเตรเลียมีหน้าที่สนับสนุนการค้าและการลงทุนระหว่างไทยและออสเตรเลีย ทางองค์กรมีการจัดเตรียมข้อมูลด้านการศึกษาสำหรับนักเรียนไทยผู้ที่สนใจเรียนต่อออสเตรเลียโดยเฉพาะ

จัดกิจกรรมสัมมนา “เตรียมพร้อมเรียนต่อออสเตรเลีย เจาะลึกข้อมูลการศึกษาและโอกาสในการเรียนต่อ” จาก Austrade

ในส่วนของฝั่ง US จะมีการจัดสัมมนาเรียนต่อภายใต้หัวข้อ “Postgrad Business School และ Undergrad scholarship 50% จากอเมริกา โดยทีมงาน Kaplan” เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานที่ผู้ที่สนใจเรียนต่ออเมริกา สามารถเข้าร่วมกิจกรรมพร้อมสอบถามข้อมูลการเตรียมความพร้อมเรียนต่อสาขา Business ที่สหรัฐอเมริกาในระดับปริญญาโท หรือผู้ที่สนใจเรียนต่อระดับปริญญาตรี พร้อมโอกาสในการขอรับทุนการศึกษาของทางมหาวิทยาลัย ได้ฟรี

 

 

ใครสนใจสามารถร่วมงานได้ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ตามรายละเอียดดังนี้ค่ะ

✦ วัน: เสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2565

✦ เวลา: 12:00 – 18:00

✦ สถานที่: โรงแรม The Westin Grande Sukhumvit

✦ การเดินทาง: BTS อโศก ทางออกที่ 5 / MRT สุขุมวิท ทางออกที่ 3

ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้าฟรี 

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่:

Hands On

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...