ชี้เป้า 6 เว็บไซต์สารพัดประโยชน์สำหรับมือใหม่ ทำงานได้ง่าย+เร็ว แถมใช้งานฟรี!!

ไม่ว่าจะเป็นงานตัดต่อ ทำภาพ ทำสื่อ หรืออาร์ตเวิร์คต่างๆ นอกเหนือจากไอเดียและแรงบันดาลใจแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือการใช้โปรแกรมต่างๆ ได้อย่างเชี่ยวชาญเพื่อใหุ้คุณสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างหลากหลาย

สำหรับมือใหม่ที่กำลังฝึกหัด หรือผู้ที่มีงานอดิเรกและต้องการตัวช่วยดีๆ ในการทำงานผลงานให้ทั้งง่ายและสะดวกรวดเร็ว ในบทความนี้เรามีเว็บไซต์ที่น่าสนใจมาแนะนำกันค่ะ :D

 

 

1. Remove.bg

ตัวช่วยเรื่องการลบพื้นหลังออกจากภาพของคุณที่เพียงแค่คลิกและรอประมาณ 5 วินาที ก็สำเร็จเรียบร้อย! บอกเลยว่าระบบ AI ของเว็บไซต์นี้ทำงานได้เนี้ยบมาก แถมความละเอียดยังยอดเยี่ยมอีกด้วย

 

2. Tinywow

เว็บไซต์ที่ใช้งานได้แบบครอบจักรวาล ทั้งตัดต่อคลิปวิดีโอแบบสั้นๆ ตัดต่อภาพ ลบพื้นหลัง ไปจนถึงการแปลงไฟล์ต่างๆ เรียกว่าเข้าเว็บเดียวงานก็ฉลุย

 

3. Namelix

อยากตั้งธุรกิจแต่คิดชื่อไม่ออก? ไม่ต้องห่วง เพราะ Namelix สามารถช่วยคุณได้ เพียงแค่ใส่คีย์เวิร์ดที่ต้องการลงไป AI ของเว็บไซต์ก็จะประมวลผลและคิดชื่อเจ๋งๆ ให้กับคุณ

 

4. Mixkit

คลังดาวน์โหลดคลิปวิดีโอสต็อก เพลง – เสียงประกอบ หรือแม้แต่เทมเพลตของวิดีโอ ถือเป็นคลังแสงสำหรับคนไอเดียตันและต้องการแรงบันดาลใจ

 

5. Excel Formula Bot

ไม่เก่ง Excel แต่ต้องใช้งานบ่อย? ไม่ต้องห่วง เพราะเว็บไซต์นี้จะช่วยแปลงข้อความของคุณให้เป็นสูตรฉบับ Excel ได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที เริดสุดๆ

 

6. WeTransfer

เว็บไซต์ตัวช่วยสำหรับส่งไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ได้แบบฟรีๆ สูงสุด 2GB เลยทีเดียว

 

บอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นสายงานไหนเว็บไซต์เหล่านี้ก็จะช่วยให้คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานให้ง่ายขึ้นทันใจ ไม่ต้องเสียเวลาคิดมากให้ปวดหัว หรือมานั่งตันไอเดียเวลากำหนดส่งเร่งเข้ามา

ใครสนใจเว็บไซต์ไหนสามารถเข้าไปดูรายละเอียดและลองใช้บริการได้ตามลิงก์ที่แนบเลยนะคะ :)

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...