เจาะคลังความรู้ฉบับ LinkedIn กับ 10 คอร์สเรียนฟรีเสริมทักษะที่โลกยุคนี้ต้องการมากที่สุด!

เทรนด์ตลาดแรงงานโลกที่เปลี่ยนไปทำให้เกิดทักษะต่างๆ ขึ้นอย่างมากมาย นั่นทำให้ผู้คนมีโอกาสและช่องทางที่จะประสบความสำเร็จเพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วย

เพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาที่ก้าวไปไกลเกินกว่าที่เราเคยรู้จัก LinkedIn แพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงระดับโลกจึงได้เปิดช่องทางเรียนออนไลน์พร้อมอัปเดตข้อมูลข่าวสารของสายงานที่เป็นที่ต้องการที่สุดของโลกยุคนี้ ภายใต้ชื่อ LinkedIn Learning

วันนี้เราจึงอยากจะชวนคุณไปสำรวจ 10 คอร์สเรียนที่น่าสนใจบนแพลตฟอร์มนี้กันค่ะ

 

 

Software Developer

คอร์สเรียนนี้จะชวนคุณมาเรียนรู้ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานของการเขียนโปรแกรม การจัดเก็บเครือข่ายที่มีความปลอดภัย ไปจนถึงการปรับใช้HTML, CSS, SQL, Javascript, Python ฯลฯ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

 

Sales Representative

เรียนรู้แนวคิดหลักและทักษะที่นักขายในปัจจุบันต้องมี ตั้งแต่การเจรจาต่อรองไปจนถึงกลยุทธ์การปิดบัญชีการขายให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

 

Project Manager

หลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ เรียนรู้พื้นฐานการจัดการโครงการฝึกอบรมที่จำเป็นสำหรับสายงานนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

 

IT Administrator

เรียนรู้การเป็นผู้ดูแลระบบไอที ผ่านทักษะจาก LinkedIn Learning และ Microsoft Learn พร้อมรับใบประกาศนียบัตรจาก Microsoft คุณจะได้ทำความรู้จักการจัดการระบบการสมัครสมาชิกการกำหนดค่าและข้อมูลประจำตัว ไปจนถึงทักษะอื่นๆ เช่น Windows Server, Active Directory ฯลฯ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

 

Customer Service Specialist

ฝึกฝนทักษะเพื่อให้คุณกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการลูกค้า เรียนรู้การรับฟังอย่างมีศิลปะ พร้อมฝึกการป้อนข้อมูล CRM และการวิเคราะห์ผู้ดูแลระบบ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

 

Digital Marketer

เปิดโลกโซเชียลมีเดียด้วยการเรียนรู้การวางกลยุทธ์ เนื้อหา SEO ช่องทางการตลาด Google Analytics, Google Ads รวมถึงทักษะอื่นๆ ที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

 

IT Support & Help Desk

เตรียมความพร้อมสำหรับบทบาทผู้สนับสนุนด้านเทคนิคในองค์กร คุณจะได้เรียนรู้การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า รวมไปถึงการปรับใช้Active Directory ฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ Microsoft Windows Server ให้เหมาะสมกับงาน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

 

Data Analyst

เตรียมคุณให้กลายเป็นสุดยอดนักวิเคราะห์ข้อมูลด้วยหลักสูตรการเรียนรู้การวิเคราะห์ข้อมูล การวิเคราะห์ Microsoft Excel, SQL, BI, Tableau ทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณกลายเป็นที่ต้องการในสายงานนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

 

Financial Analyst

เรียนรู้ทักษะนักวิเคราะห์ทางการเงินที่จะทำให้คุณเข้าใจการประเมินข้อมูลทางเศรษฐกิจและธุรกิจในปัจจุบัน นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียนรู้ข้อมูลในอดีตเพื่อหาแนวโน้มที่อาจจะเกิดขึ้น และมันจะส่งผลต่อธุรกิจที่คุณดูแลอยู่ได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

 

Graphic Designer

นักออกแบบกราฟิคคือหนึ่งในอาชีพที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ในคอร์สเรียนนี้คุณจะได้เรียนรู้การสร้างแรงบันดาลใจ และทักษะอื่นๆ เช่น Adobe InDesign, Illustrator, Photoshop ที่จำเป็นสำหรับสายงานนี้โดยเฉพาะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

 

คอร์สเรียนเหล่านี้เปิดให้ลงทะเบียนกันยาวๆ ถึง 31 ธันวาคม 2021 ใครสนใจคอร์สไหนห้ามพลาด คลิกเข้าไปลงทะเบียนกันได้เลยค่ะ ^^

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

LinkedIn Learning

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...