ศิลปินแสดงการแปลงโฉมบ้านอย่างน่าทึ่ง จนทำให้มีผู้ติดตาม IG กว่า 1.3 ล้านคน!!

เพราะบ้านเป็นมากกว่าสถานที่พักผ่อนร่างกาย สไตล์ในการตกแต่งจึงต้องศึกษาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนจิตใจได้ทุกครั้งที่กลับมาเยือนยังพื้นที่ส่วนตัว และเพื่อต้อนรับปีใหม่ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่ใครๆ ต่างก็ตั้งเป้าหมายใหม่เอาไว้พิชิต นี่คือโอกาสดีสุดๆ ที่คุณจะลุกขึ้นมาจัดบ้าน!

แต่จะให้รื้อใหม่เสียจนหมดเกลี้ยงก็อาจจะทำให้งบประมาณบานปลาย แล้วจะทำอย่างไรจึงจะสามารถตกแต่งบ้านให้ดูทั้งสวยและมีสไตล์ได้กันล่ะ? บางทีบัญชีอินสตาแกรมที่ชื่อว่า Before & After Design อาจช่วยคุณได้

Before & After Design คือแหล่งรวมไอเดียในการแปลงโฉมบ้านหลังเก่าให้ดูสวยปิ๊ง ด้วยความล้ำสมัยสุดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจอันล้ำค่าทำให้มีผู้ติดตามมากว่าา 1.3 ล้านคนในปัจจุบัน

ลองมาดูตัวอย่างผลงานการแปลงโฉมบ้านที่อาจจะตอบโจทย์บ้านในฝันที่คุณต้องการกันได้เลย!!

 

#1

 

#2

 

#3

 

#4

 

#5

 

#6

 

#7

 

#8

 

#9

 

#10

 

#11

 

#12

 

#13

 

#14

 

#15

 

#16

 

#17

 

#18

 

#19

 

#20

 

#21

 

#22

 

ไม่เพียงแค่การแชร์ไอเดีย แต่พวกเขายังแสดงให้ทุกคนเห็นว่าไม่ว่าจะมีรสนิยมแบบไหนก็สามารถแต่งบ้านให้สวยได้อย่างใจภายในงบที่ตั้งเอาไว้ หากว่าคุณกำลังวางแผนที่จะเปลี่ยนแปลงพื้นที่เล็กๆ ของตัวเองให้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและยังนึกไม่ออกว่าจะทำแบบไหนดี ลองเข้าไปเยี่ยมชมพวกเขาได้ที่ Before & After Design ไม่แน่ว่านี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของห้องนอนในฝันของคุณ :)

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...