ส่องความโหดของ Christian Bale ในการเพิ่ม/ลดน้ำหนัก เพื่อการแสดงที่สมจริงในทุกบทบาท

Christian Bale ถือเป็นหนึ่งในดาราแนวหน้าของ Hollywood ที่ตลอดระยะเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมา ผลงานของเขาหลายต่อหลายเรื่องได้รับคำชื่นชมและมันกลายเป็นข้อพิสูจน์ถึงความสามารถของชายคนนี้

 

kinopoisk.ru

 

Christian Bale เริ่มงานภาพยนตร์เรื่องแรกในผลงานของภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่สองของ สปีลเบิร์ก เรื่อง Empire of the Sun และได้รับความสนใจจากสื่อเป็นจำนวนมาก ทั้งยังได้รับรางวัลพิเศษระดับประเทศอย่าง National Board of Review สำหรับการแสดงโดยนักแสดงรุ่นเด็ก และหลังจากนั้น บนเส้นทางสู่การเป็นดวงดารา ดาวดวงน้อยค่อยทอแสงจนกลายมาเป็นหนึ่งใน Batman ที่ได้รับการจดจำมากที่สุดสำหรับแฟนๆ หนังเรื่องนี้

 

 

นอกเหนือไปจากนั้น อีกหนึ่งพรสวรรค์สุดน่าทึ่งที่ทำให้คนรอบข้างไปจนถึงแฟนๆ ต่างรู้สึกประหลาดใจในตัวของ Christian ซึ่งไม่ใช่ทักษะด้านการแสดงแต่เป็นทักษะในการเปลี่ยนแปลงรูปร่างแบบเห็นได้ชัดภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว…สิ่งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้ใครๆ ต่างก็สนใจในตัวนักแสดงมากฝีมือคนนี้

นี่คือภาพที่จะทำให้คุณได้เห็นว่า การสั่งลดหรือเพิ่มน้ำหนักกับ Christian Bale ไม่ใช่อุปสรรคต่อการแสดงไม่ว่าในบทบาทไหน

 

#1

 

#2

 

#3

 

#4

 

#5

 

#6

 

อย่างไรก็ตาม มีหลายครั้งที่ Christian บอกกับทุกคนว่าเขาพอแล้วที่จะทำร้ายร่างกายและสุขภาพด้วยเพิ่มหรือลดน้ำหนักในเวลาอันสั้นแบบนี้ แต่ที่สุดแล้วเพื่อความสมจริง พ่อหนุ่มนักสู้ผู้มีความทุ่มเทเต็มร้อยคนนี้ก็มีแต่ต้องไปให้สุดทางจนได้ทุกครั้ง…เป็นคนที่สุดยอดมากเลยจริงๆ

 

ที่มาภาพ: Arte Indie

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...