แนะนำโครงการศึกษาต่อที่ประเทศจีน สำหรับนักเรียนและนักศึกษาชาวไทย!!

อีกหนึ่งข่าวสารที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางเรียนต่อต่างประเทศ กับโครงการที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อสนับสนุนนักเรียนและนักศึกษาโดยตรง!!

ขอแนะนำให้รู้จักกับโครงการศึกษาต่อประเทศจีน (HSK留学中国 PULS+2) ที่มีเจ้าของโครงการคือ Chinese Testing International/ CTI ซึ่งเป็นองค์กรบริหารจัดการการสอบ HSK ทั่วโลก

 

 

โดยทางโครงการจะทำหน้าที่ให้ข้อมูลและความช่วยเหลือในทุกมิติแก่นักเรียนและนักศึกษาต่างชาติที่ประสงค์จะศึกษาต่อที่ประเทศจีน ในขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่ประสานและคัดกรองนักเรียน นักศึกษาต่างชาติที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่มหาวิทยาลัย หรือโรงเรียนมัธยมในประเทศจีนต้องการเพื่อมาศึกษาต่อ

.

 

มีห้องเรียนขงจื่อ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยจัดโครงการ สาขาประเทศไทย ทั้งนี้ไม่ว่าคุณต้องการจะศึกษาต่อที่ประเทศจีนในระดับหลักสูตรภาษา มัธยมปลาย ปริญญาตรี หรือปริญญาโท ด้วยทุนตัวเองหรือประสงค์ขอรับทุนประเภทต่างๆ จากประเทศจีน ก็จะสามารถรับข้อมูลข่าวสารที่อัปเดตที่สุดและครอบคลุมทุกด้านเกี่ยวกับสถานศึกษาในประเทศจีนผ่านโครงการนี้

 

.

 

มหาวิทยาลัยในบทความนี้เป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังที่ทางเราแนะนำเป็นอันดับแรกๆ หากนักเรียนสนใจมหาวิทยาลัยอื่นๆ ก็สามารถเลือกได้เช่นเดียวกัน

.

.

.

.

 

หากผู้ใดสนใจโครงการนี้ สามารถกรอกแบบฟอร์มแจ้งความจำนงออนไลน์ได้ที่ลิงก์ด้านล่าง ทางเราจะส่งข้อมูลอย่างละเอียดให้ ภายหลังจากที่ได้รับอีเมลแบบฟอร์มแสดงความจำนงจากนักเรียนแล้ว

แบบฟอร์มแสดงความจำนงศึกษาต่อประเทศจีน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:

หน้าเว็บโครงการ

ห้องเรียนขงจื่อ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย

– Email:kzktmgy@hotmail.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...