ศิลปินแปลงโฉมเจ้าหญิงดิสนีย์ให้สุดแบ๊ว! เพิ่มความน่ารักในลุคสบายๆ สไตล์ 2020!!

หลังจากที่ห่างหายกันไปนาน ในวันนี้ช่วงเวลาที่จะได้ชมผลงานของเหล่าแฟนอาร์ตของค่ายดิสนีย์ก็ได้กลับมาอีกครั้ง!!

ต้องยอมรับเลยว่าแม้จะผ่านเวลามานานขนาดไหนแต่ตัวละครยอดฮิตของดิสนีย์อย่างแก๊งค์เจ้าหญิงก็ยังครองใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่มาจนถึงปัจจุบัน ด้วยภาพลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์และเครื่องแต่งกายชวนฝันทำให้มีเหล่าแฟนอาร์ตมากมายนำไอเดียเหล่านั้นมาต่อยอดจนกลายเป็นสุดยอดผลงานที่แม้จะไม่ใช้บิ๊กแฟนก็ต้องทึ่ง!

Felice Xu คือหนึ่งในศิลปินผู้สร้างสรรค์งานศิลปะผ่านเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ และผลงานของเธอในครั้งนี้ก็เรียกได้ว่ามีทั้งความน่ารักและแฟชั่นกรุบกริบมาให้เหล่าสาวๆ ที่อยากจะแต่งตัวให้เหมือนเหล่าเจ้าหญิงได้จับเสื้อผ้าในตู้มาประยุกต์ใส่ตาม เพราะฉะนั้นแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่ารูปลักษณ์ของเหล่าเจ้าหญิงในสไตล์ 2020 จะน่าทึ่งขนาดไหน?

 

Moana

 

 

Merida

 

 

Tiana

 

 

Mulan

 

 

Rapunzel

 

 

Esmeralda

 

 

Meg

 

 

Kida

 

 

Cinderella

 

 

Alice

 

 

Elsa

 

 

Anna

 

 

Jasmine

 

 

Belle

 

 

Jane

 

 

Vanellope

 

 

Pocahontas

 

 

Aurora

 

 

Ariel

 

 

Snow White

 

 

Felice นำเอาเอกลักษณ์ประจำตัวของเจ้าหญิงแต่ละคนมาออกแบบเป็นเครื่องแต่งกายใหม่ๆ ให้กับพวกเธอ โดยคำนึงถึงรายละเอียดและสัญลักษณ์ประจำตัวที่ใครเห็นก็รู้ได้เลยว่ามาจากเรื่องไหน ทั้งยังทำให้เข้ากับลักษณะนิสัยอีกด้วย และผลงานในครั้งนี้ก็ถือได้ว่าได้รับความนิยมอย่างมากในโลกออนไลน์

Felice Xu เป็นศิลปินผู้มีผู้ติดตามในบัญชีอินสตาแกรมราวๆ 45,000 คน และด้วยความรักในดิสนีย์ทำให้ในขณะนี้ยอดผู้ติดตามกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เช่นเดียวกันกับคุณผู้มีหัวใจรักในอะไรสักอย่างและอยากจะลองสร้างสรรค์ผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่าเก็บเอาไว้คนเดียว! ลองนำมันออกมาแบ่งปันร่วมกับคนอื่นๆ ไม่แน่ว่ามันอาจสร้างความประหลาดใจให้กับตัวคุณเองก็ได้นะ :)

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...