หนุ่มซื้อเค้กฉลองให้แฟนสาว ‘ในที่สุดเธอก็กล้าตดแล้ว’ หลังจากคบกันนานถึง 3 ปี!

เพราะการคบกันในความสัมพันธ์คู่รักนั้นก็มีบางเรื่องที่เป็นเรื่องละเอียดอ่อนและต้องคอยเรียนรู้กันไป โดยเฉพาะพฤติกรรมต่างๆ ที่น่าอาย ที่ต้องอาศัยทั้งความใกล้ชิดสนิทสนมเป็นตัวทำให้สนิทใจ

เช่นเดียวกับเรื่องราวของคู่รักจากประเทศออสเตรเลียที่กำลังจะได้อ่านกันในวันนี้ เป็นเรื่องราวของหนุ่ม Ryan McEarlean อายุ 24 ปี ที่ได้คบหาดูใจกับแฟนสาว Kaylie Warren วัย 21 ปี

 

 

ก่อนที่จะมาคบกันได้นั้น Ryan ซึ่งเป็นนักร้องนำและมือกีต้าร์ของวง Club Roulette ได้ตามจีบพยาบาลสาวอย่าง Kylie และโดนปฏิเสธมาแล้วหนึ่งครั้ง ก่อนที่เธอจะใจอ่อนและยอมคบกับเขาในไม่กี่ปีต่อมา และถึงขณะนี้ก็เป็นเวลา 3 ปีแล้ว

สาว Kaylie นั้นมีนิสัยสุภาพ และแม้จะอยู่กับหนุ่ม Ryan มาถึง 3 ปี นอนเตียงเดียวกันข้างๆ กันทุกวัน แต่เธอก็ไม่กล้าที่จะตดต่อหน้าแฟนหนุ่มเลยสักครั้ง

 

 

Ryan จึงอยากเอาใจแฟนสาวและอยากให้เธอแสดงถึงความใกล้ชิดกับเขาได้โดยไร้ซึ่งกำแพงใดๆ สักที เขาจึงเคยพูดไว้ว่าถ้า Kaylie ยอมตดต่อหน้าเขาได้โดยไม่อาย เขาจะซื้อเค้กสุดโปรดมาฉลองเลยล่ะ

หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ลืมมันไป และ Kaylie เองก็ไม่คิดว่าแฟนหนุ่มจะเอาจริง จนมีอยู่คืนหนึ่งที่สาวเจ้าก็ตดออกมาก่อนนอน ซึ่งทำให้ Ryan ทั้งประหลาดใจและดีใจ

และในเช้าวันถัดมานั้นเองก็มีเค้กก้อนโตส่งตรงถึงบ้านพร้อมข้อความว่า “Took You 3 Years, Congratulations For Finally Farting”

 

 

Ryan เปิดเผยว่า “สำหรับผมเรื่องนี้มันเล็กน้อยมากๆ แค่ไม่กี่ชั่วโมงหรือไม่กี่วันผมก็สามารถตดต่อหน้าเธอได้แล้ว แต่สำหรับ Kaylie มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนกว่านั้นเยอะ อาจจะเป็นหนึ่งเดือนหรือหนึ่งปีเลยก็ได้ แต่ผมรอได้ถ้ามันทำให้เธอสบายใจ” เขากล่าวด้วยความเข้าใจ

และเมื่อแฟนสาวได้เห็นเค้กก้อนนั้นเธอก็หัวเราะให้กับความตลกของแฟนหนุ่ม แถมยังทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้อีกด้วย

“ผมมองว่าทุกๆ คู่ก็มีเรื่องราวแปลกๆ ในแบบของตนเอง และการเฉลิมฉลองให้กับสิ่งพิเศษเล็กๆ น้อยๆ ก็ช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นด้วย” Ryan กล่าว

 

 

ทั้งคู่ได้เฉลิมฉลองปาร์ตี้เค้กก้อนนี้ไปพร้อมกับเพื่อนๆ และแม้ในตอนแรกสาว Kaylie จะรู้สึกว่ามันน่าอายที่เปิดเผยเรื่องราวเหล่านี้ แต่เมื่อรับรู้ว่ามีคู่รักจำนวนมากที่เจอเหตุการณ์เหมือนเธอ มันก็ช่วยทำให้เธอสบายใจขึ้น และส่วนใหญ่สาวๆ ก็ถามแฟนหนุ่มมากขึ้นด้วยว่ามีเค้กให้พวกเธอบ้างไหม? ?

 

ที่มา: metro

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...