ห้องพักประภาคาร St Anthony พักผ่อนฟังเสียงคลื่นทะเล ริมคาบสมุทรประเทศอังกฤษ

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ เข้าพักตากอากาศในประภาคารสุดหรูที่ประเทศอังกฤษ!

 

เชื่อว่าหลายคนต้องมีความฝันอยากเข้าไปดูหรือเข้าไปอาศัยในประภาคารริมทะเล โดยเฉพาะคนที่หลงใหลในเสียงคลื่น ทะเล สายลม และแสงแดด

ประภาคารที่ว่านี้คือประภาคาร St Anthony ตั้งอยู่ที่ St Mawes Cornwall ภายใต้ชื่อบ้านพักตากอากาศว่า Sally Port โดยตั้งอยู่ในจุดของริมคาบสมุทร Roseland ประเทศอังกฤษ

เป็นบ้านพักตากอากาศที่มีความเป็นส่วนตัว และเปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยทะเลสวยๆ และทัศนียภาพที่โดดเด่น

 

 

อีกทั้งยังเหมาะกับการพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือจะเป็นคู่รักสุดโรแมนติกก็ได้เช่นกัน เพราะบ้านพักตากอากาศชั้นเดียวอย่าง Sally Port มีทั้งห้องนั่งเล่น โซฟาหนังกำมะหยี่ เก้าอี้ผ่อนคลายรับชมภาพยนตร์สุดชิล

 

 

ห้องครัวสไตล์คันทรีพร้อมอุปกรณ์ครบครัน โต๊ะอาหารแบบเลื่อนได้เพื่อประหยัดพื้นที่เมื่อไม่ต้องใช้งาน

รวมถึงห้องนอน 2 ห้อง ห้องหนึ่งตกแต่งด้วยหินสีขาวตัดกับสีฟ้าคราม เตียงขนาดซูเปอร์คิงส์ไซส์ให้คุณได้หลับสบายตลอดทั้งคืน หรือจะแยกออกเป็นเตียงแฝดสองเตียงก็ได้เช่นกัน พร้อมให้บริการห้องอาบน้ำอย่างหรูหราในตัว

 

.

 

อีกหนึ่งห้องนอนเป็นห้องนอนเตียงคู่ ตกแต่งในโทนสีขาวนุ่มนวล แยกเป็นสัดส่วน

 

 

ในวันที่อากาศดีคุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับบริเวณลานบ้านของ Sally Port ซึ่งเป็นที่ที่เหมาะสำหรับการอาบแดดและสัมผัสกับสายลมอ่อนๆ และเสียงคลื่นซัดสาด

บ้านพักตากอากาศยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสำหรับชายหาด ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลเลยล่ะ

 

 

หลังจากวันที่วุ่นวาย Sally Port คงเป็นสวรรค์น้อยๆ ของใครหลายคนที่ชื่นชอบความสงบและความสันโดษ

ผู้ที่สนใจสามารถจองเข้าพักได้ในราคา 928 ปอนด์ (ราว 37,000 บาท) สำหรับการจองห้องพัก 7 คืน โดยจะตกเพียงคืนละ 5,300 บาท ซึ่งหากแชร์กับเพื่อน 4 คนก็สามารถเข้าพักได้โดยเสียคนละราว 1,325 บาทเท่านั้น

 

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดการจองเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

 

ที่มา: hostunusualmetro

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...