หนุ่มน้อย ‘ดีแลนท์ ฮาร์ดคอร์ ก ไก่’ จากฝึกพูดภาษาไทยสู่การคัดตัวแสดงละครเวทีของโรงเรียน

หากยังจำกันได้ดีเมื่อราวปี 2556 ในตอนที่โซเชียลมีเดียกำลังได้รับความนิยมใหม่ๆ หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับเด็กหนุ่มลูกครึ่งฝรั่งวัยเจื้อยแจ้วหัดพูดภาษาไทยด้วยประโยคยอดฮิตอย่างกอเอ๋ยกอไก่

และหนุ่มลูกครึ่งที่เรากำลังพูดถึงก็คือน้อว ดีแลนท์ ฮาร์ดคอร์ ก ไก่ นั่นเอง หรือหากใครยังจำไม่ได้ เราก็ขอย้อนวันวานไปดูคลิปน่ารักๆ ของน้องดีแลนท์สมัยยังหัดพูดภาษาไทยกันได้เลย…

 

 

บอกเลยว่าคลิปดังกล่าวมียอดวิวในปัจจุบันสูงถึง 22 ล้านวิวแล้วล่ะ! และตอนนี้ในปี 2563 ความน่ารักของน้องดีแลนท์ก็ยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความกล้าแสดงออกที่มากขึ้น ช่างพูด ช่างคิดมากขึ้นด้วยเช่นกัน

โดยหนุ่มหน้าหวานคนนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่า ดีแลนท์ ฮอลล์ หนุ่มลูกครึ่งไทย-เวลส์ ซึ่งขณะนี้ได้อาศัยอยู่กับคุณพ่อและคุณแม่ที่เวลส์นั่นเอง

 

 

และจากทางเพจ ดีแลนท์ ฮาร์ดคอร์ ก ไก่ คุณแม่ก็ได้อัปเดตเรื่องราวน่ารักๆ ในชีวิตประจำวันของหนุ่มลูกครึ่งไทยคนนี้เรื่อยๆ ล่าสุดน้องดีแลนท์ก็ฉายแววมีใจรักด้านการแสดง อยากออดิชั่นเข้าร่วมการแสดงละครเวทีประจำปีที่โรงเรียน

ดีแลนท์ตั้งใจท่องจำบทเป็นอย่างมาก จะบทสั้น บทยาวแค่ไหนก็ไม่หวั่น จนผู้เป็นแม่ถึงกับเอ่ยปากแซวและนำเรื่องราวมาแชร์ลงเพจให้ลูกเพจได้อมยิ้มไปตามๆ กัน ไปชมเรื่องราวน่ารักของแม่ลูกคู่นี้กันได้เลย :D

 

 

“คนเป็นแม่เห็นลูกซ้อมบทละคร อยู่หลายเพลา เพื่อที่จะไปออดิชั่นเข้าร่วมการแสดงละครเวทีประจำปีที่โรงเรียน ซึ่งจากที่แม่ดูแล้ว คนเป็นลูกจำบทยาวๆ ได้เป๊ะมาก แต่อย่างไรก็ดี การแสดงมันต้องมีอินเนอร์ด้วย…

‘กู๊ด ลัค น้า หากไปออดิชั่นแล้วไม่ผ่านก็ไม่เป็นไรน้า คนอย่างดีแลนท์อ่ะ เล่นเป็นต้นไม้ยืนเฉยๆ บนเวทีก็ยังฮาเลย’ แม่กล่าวตอนยืนส่งลูกหน้าประตู”

 

 

“คนเป็นลูกถอนหายใจเฮือกใหญ่ แล้วพ่นภาษาฝรั่งรัวๆ ใส่แม่ พันธมิตรให้เสียงภาษาไทยใจความว่า

‘ดีแลนท์ไม่ได้กลัวไม่ผ่านครับแม่ แต่กลัวได้บทแสดงนำ ซึ่งบทนำมันต้องร้องเพลงด้วย ดีแลนท์ร้องเพลงไม่ได้ครับแม่ ดีแลนท์แค่อยากได้บทอะไรก็ได้ที่ไม่ต้องร้องเพลง’ ” พร้อมแฮชแท็กฮาๆ ดังนี้

#ความถ่อมตัวความสะเทิ้นเขินอายอยู่หนใด

#อยู่ปอหกแต่ฟีลลิ่งเอกมโนโทจิตนาการ

#ดีแลนท์และผมหน้าม้าของเขา

 

 

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ จากคลิปฝึกภาษาของหนุ่มน้อยในวันนั้น สู่ความฝันอยากเป็นนักแสดงในวันนี้

น้องดีแลนท์แสดงให้เห็นแล้วว่าการตั้งใจฝึกทำอะไรนั้นไม่ยากเลย เพราะถ้าน้องตั้งใจฝึกพูดภาษาไทย และจำบทละครยาวๆ ได้ ทุกคนก็สามารถฝึกพูดภาษาอังกฤษได้เช่นกัน :D

 

คนเป็นแม่เห็นลูกซ้อมบทละคร อยู่หลายเพลา …

โพสต์โดย ดีแลนท์ ฮาร์ดคอร์ ก ไก่ เมื่อ วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2020

 

ที่มา: @DylanKorKai

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...