หากใครกำลังคิดไม่ออกว่าในช่วงซัมเมอร์ในเดือนเมษายน 2020 ที่กำลังจะถึงนี้ควรทำอะไรดี?? ทาง AirBnb จึงขอเชิญผู้ที่สนใจไปใช้ชีวิตอยู่ที่เกาะบาฮามาส ที่มีเกาะเล็กเกาะน้อยถึง 700 หมู่เกาะ
ผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะได้ใช้เวลาถึง 8 สัปดาห์ในการเรียนรู้วัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของ 3 หมู่เกาะ และเข้าถึงทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ หากสนแล้วล่ะก็ต้องลองสมัครดูล่ะ!
รายละเอียดกิจกรรม:
ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้เรียนรู้วัฒนธรรม และประเพณีที่หมู่เกาะในบาฮามาส โดยอาศัยอยู่กับครอบครัวท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นที่เกาะ Andros, Exuma และ Eleuther พร้อมเรียนรู้การเปลี่ยนแปลงของระบบนิเวศ และกลายเป็นส่วนหนึ่งของคนท้องถิ่นด้วยเช่นกัน
ช่วงเวลาจัดกิจกรรม:
1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2020
กิจกรรมแต่ละสัปดาห์:
สัปดาห์ที่ 1 – 3: อนุรักษ์ปะการังที่ Andros
สัปดาห์ที่ 4 – 6: สนับสนุนการตกปลาอย่างมีศีลธรรมที่ Exuma
สัปดาห์ที่ 7 – 8: ส่งเสริมการเกษตรแบบดั้งเดิมใน Eleuthera
คุณสมบัติผู้สมัคร:
– ผู้สมัครต้องมีอายุมากกว่า 18 ปี
– ผู้สมัครต้องอาศัยอยู่ในประเทศต่างๆ ดังนี้ อาร์เจนตินา, ออสเตรีย, ออสเตรเลีย, เบลเยียม, บราซิล, แคนาดา, ชิลี, จีน, เดนมาร์ก, ดูไบ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ฮ่องกง, ไอร์แลนด์, อินเดีย, อิตาลี , ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, นอร์เวย์, โปรตุเกส, รัสเซีย, สิงคโปร์, แอฟริกาใต้, เกาหลีใต้, สเปน, สวีเดน, สวิตเซอร์แลนด์, ไต้หวัน, ไทย, สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา
วิธีการสมัคร:
สามารถสมัครทางออนไลน์ได้ ที่นี่
จำนวนที่รับ:
5 คน
หมดเขตรับสมัคร:
18 กุมภาพันธ์ 2020 ก่อนเวลา 23.59 น. (EST)
ข้อมูลเพิ่มเติม: