แก๊งเพื่อนสาวสร้างความทรงจำวันฮาโลวีน แต่งตัวตามคาแรคเตอร์ดาราจากภาพยนตร์

สำหรับแก๊งสาวๆ หากใครยังไม่มีไอเดียอะไรในวันฮาโลวีนที่จะถึงนี้ ลองนำไอเดียนี้ไปใช้ก็ไม่ว่ากัน เมื่อทุกๆ วันฮาโลวีน แก๊งเพื่อนสาวแก๊งนี้ต่างก็แต่งตัวประชันกันด้วยการเลือกเหล่าคนดังมา 1 คน เพื่อแต่งตัวตามคาแรคเตอร์ที่เขาหรือเธอแสดงจากภาพยนตร์

เรียกได้ว่าเหล่ากลุ่มเพื่อนสนิททั้ง 7 คนอย่าง Paige, Aida, Jamie, Lindsay, Lauren, Auburn, และ Heather ได้สร้างสรรค์วันฮาโลวีนได้สนุกและไม่เหมือนใคร

 

แก๊งสาวๆ ทั้ง 7 ในชุดปกติ

 

ในแต่ละปีพวกเธอจะเลือกเหล่าคนดังที่มีชื่อเสียงมา 1 คน ซึ่งต้องเป็นคนดังที่มีผลงานมามากมาย โดยพวกเธอจะแบ่งกันเลือกคาแรคเตอร์ พร้อมแต่งตัวเลียนแบบกันแบบจัดหนักจัดเต็ม

สาวๆ ทั้ง 7 ได้แต่งตัวร่วมกันแบบนี้ทุกฮาโลวีนมาถึงปีที่ 8 แล้ว โดยคนดังที่ได้รับเลือกนั้นมีทั้ง Ben Stiller หรือ Tom Hanks และอีกมากมาย

 

ปี 2012 แต่งตัวตามคาแรคเตอร์ของ Johnny Depp

 

ในแต่ละปีก็จะมีการจัดลำดับกันว่าใครจะได้เป็นคนเลือกคาแรคเตอร์ตัวละครก่อน และทุกคนก็จบลงด้วยการเลือกตัวละครที่ตัวเองชอบอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง เริ่มเตรียมชุด แต่งหน้าแต่งตัวมาประชันกันอย่างสนุกสนาน สร้างเสียงหัวเราะได้ทุกๆ ปี

และถึงแม้จะอาศัยอยู่กันคนละที่ถึง 4 ประเทศ แต่งงาน มีลูก หรือมีภาระอะไรก็แล้วแต่ ทุกๆ ปีก็เหมือนกลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วว่าต้องกลับมาเจอกัน ประชันชุดกันในช่วงวันฮาโลวีน ไปรับชมภาพคอสตูมของแก๊งนี้กันได้เลย

 

ปี 2014 แต่งตัวตามคาแรคเตอร์ของ Will Ferrell

 

ปี 2015 แต่งตัวตามคาแรคเตอร์ของ Robin Williams

 

ปี 2016 แต่งตัวตามคาแรคเตอร์ของ Bill Murray

 

ปี 2018 แต่งตัวตามคาแรคเตอร์ของ Tom Hanks

 

ปี 2019 แต่งตัวตามคาแรคเตอร์ของ Ben Stiller

 

เป็นกิจกรรมสนุกๆ สำหรับกลุ่มเพื่อนสนิทที่ได้มาพบเจอกัน สร้างความสุขร่วมกัน ย้อนวันวานถึงวันเก่าๆ และสร้างความทรงจำดีๆ มีเรื่องราวแห่งความทรงจำไว้เล่าให้ลูกหลานฟังในอนาคตได้อีกด้วย ^__________^’

 

ที่มา: metro

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...